Thông báo của trường Thông báo của trường
Bình chọn Bình chọn

BÀI PHÁT THANH TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON SỐ 1 THÁNG 9

Xin chào tất cả các bạn! Đây là buổi phát thanh măng non số 1 tháng 9 năm học 2011 – 2012 với chủ đề: “Chào năm học mới” của Liên đội THCS Thuy Hưng do chi đội  8a1  thực hiện.

Như thường lệ, bài phát thanh măng non của chúng ta có 2 phần:

Phần 1: Điểm tin liên đội

Phần 2: Chuyên mục

Trong buổi phát thanh hôm nay, mời các bạn cùng Măng Non chúng mình đến với phần “Điểm tin liên đội”

I.ĐIỂM TIN LIÊN ĐỘI:

Vậy là đã hơn một tháng học trôi qua rồi phải không các bạn? Sau những tháng ngày cùng bố mẹ, bạn bè đi du lịch, picnic cùng gia đình hay tham gia sinh hoạt hè tại địa phương. Chăc hẳn các bạn đã sẳn sàng cho một năm học mới ? Măng non chúng mình xin điểm lại một số phần việc mà Liên đội chúng ta đã đạt được trong hơn một tháng  học vừa qua nhé!

Trong tháng vừa qua, các chi đội đã tham gia kí cam kết giữa học sinh- GVCN- PHHS- Nhà trường về việc thực hiện nội quy của nhà trường. Măng non tin rằng sau khi ký cam kết, các bạn sẽ chấp hành đầy đủ những quy định mà trong nội quy nhà trường đã đặt ra, các bạn nhé!

Ngay trong thời gian này, Ban chỉ huy Chi Đội các lớp đã được tập huấn đầy đủ và nghiêm túc về một số nghi thức, nghi lễ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tiêu điểm quan trọng nhất mà Măng non không thể không nhắc đến đó chính là buổi lễ khai giảng. Buổi lễ khai giảng diễn ra trang nghiêm, long trọng Các bạn biết không, đến lúc này ban bỉên tập Măng non chúng mình vẫn không sao quên được những nụ cười rạng rỡ của các bạn học sinh khối 6 khi lần đầu tiên bước vào cấp 2, bước vào mái trường THCS Thuỵ Hưng thân yêu này. Các bạn đã được chào đón trong những tiếng vỗ tay trên cao, trong tiếng cười vui tươi của các thầy cô và anh chị khối 7,8, 9. Măng non nghĩ rằng đó có lẽ là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của tất cả các bạn khối 6 khi bước vào bậc THCS.

Các bạn thân mến! Trong thang vừa qua, ống kính phóng viên của chúng tôi đã tìm thấy những gương người tốt việc tốt rất đáng khen như chi đội 6a2 đã giúp đỡ bạn Nguyễn Tri Phương 100000đ,  chi đội 9a2 giúp đỡ bạn Minh Tuấn, bạn Thuý, bạn Khương với số tiện là 300000đ, chi đôi 7a1 giúp bạn Nguyễn Thị An 80000đ, chi đôi 8a2 giúp đỡ bạn Phạm Văn Đồng và Nguyễn Thị Lệ tiền nước uông là 70000đ.

Phần “Điểm tin liên đội” của chúng mình đến đây là hết rồi. Măng Non xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong phần “Chuyên mục” . !

II. CHUYÊN MỤC:

Xin chào tất cả các bạn! Măng Non chúng mình lại được gặp nhau trong phần chuyên mục tháng 10 năm học 2011 – 2012 với chủ điểm: “ Chăm ngoan học giỏi”

Đến với phần chuyên mục hôm nay chi Đội 6A1 sẽ gửi tới các bạn bài thơ để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Bài thơ mang tên” Hiếu”

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha

Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ

Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha

Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn

Đem cả tâm thân gầy cha che chở đời con

Ai còn mẹ xin đừng làm  mẹ khóc

Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không?

Chương trình phát thanh Tuyên truyền MN của liên đội chúng mình đến đây là hết rồi. Mời các bạn đón nghe Măng Non trong chương trình phát thanh số tới. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn!

SỐ 2 THÁNG 10 c/document_library/get_file

SỐ 3 THÁNG 11  c/document_library/get_file

SỐ 4 THÁNG 12  c/document_library/get_file

SỐ 5 THÁNG 1/ 2012 c/document_library/get_file

Trường THCS Thụy Hưng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!