GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG VÀ ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS THỤY HỒNG

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY HỒNG Địa chỉ: Thụy Hồng – Thái Thụy – Thái Bình. Điện thoại: 0363.711.260; Email: thuyhong2@thaithuy.edu.vn

Liên kết websitet Liên kết websitet

RUNG CHUÔNG VÀNG SÂN CHƠI TRÍ TUỆ CỦA HỌC SINH

Lúc 19 giờ ngày thứ hai(25/3/2012) tại sân trường THCS Thụy Hồng đã tổ chức cuộc thi "Rung Chuông Vàng" cho học sinh khối 7, 8 và 9 nhằm mục đích ôn luyện kiến thức và tạo sân chơi cho các em. Đây cũng là 1 trong những nội dung của phong trào thi đua xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".Đến dự buổi ngoại khóa "Rung Chuông Vàng" có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương , hội CMHS nhà trường, BGH + BCHCĐ trường Mầm non và Tiểu học ngoài ra còn có mặt đầy đủ các thầy cô trong BGH, cùng giáo viên và gần 200 học sinh tham gia

Cô Tô Thị Hồng Khuyên, Phó Hiệu trưởng đã tuyên bố khai mạc buổi ngoại khóa “Rung Chuông Vàng”.Thầy Tô Anh Ngọc và cô Đoàn Thị Nga dẫn chương trình. Với 30 câu hỏi dành cho học sinh trên sân dự thi, xen kẽ còn có các câu hỏi dành cho khán giả là học sinh. Các câu hỏi với những nội dung tích hợp các môn học chính khóa và với những kiến thức tìm hiểu trên các kênh thông tin, trong cuộc sống, các câu hỏi phù hợp với trình độ học sinh, kích thích tính tò mò, sự  khám phá của học sinh. Trong quá trình diễn ra cuộc thi, nề nếp học sinh rất tốt, GVCN theo dõi và quản lý lớp rất nhiệt tình. Các em trên sân dự thi được sự cổ động của học sinh ngoài sân và các bậc cha mẹ học sinh nên thêm phần tự tin, bình tĩnh trong khi nghe câu hỏi.
     Với 36 logo mũ của các em dự thi trên sân làm cho khuôn viên nhà trường trở nên 1 bức tranh tuyệt đẹp, nhất là lúc kết thúc mỗi câu hỏi tất cả các cánh tay giơ bảng lên cao và hồi hộp để nghe đáp án. Những em có kết quả đúng thì vui mừng sung sướng với những thành quả đã đạt được, bằng cách lung lay cánh tay làm cho tấm bảng cầm trên tay rung qua rung lại thể hiện sự chiến thắng qua từng câu hỏi. Còn các bạn sai kết quả thì từ từ rút ra khỏi sân chơi nhường chỗ cho các bạn còn lại.
Đến câu 26 trên sân không còn thí sinh tham gia thi. Phần hồi hộp nhất và sôi động nhất là phần thi cứu trợ của các thầy cô - kết quả tất cả học sinh vượt qua vòng 26 được vào sân chơi tiếp. Tuy chưa có học sinh rung được chuông vàng nhưng hội thi đã tìm được thí sinh xuất sắc nhất đó là em Nguyễn Diệp Linh - học sinh 9B . Cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp

Trường THCS Thụy Hồng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!