Giới thiệu trường Giới thiệu trường

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG VÀ ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS THỤY HỒNG 

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ THỤY HỒNG Địa chỉ: Thụy Hồng – Thái Thụy – Thái Bình. Điện thoại: 0363.711.260; Email: thuyhong2@thaithuy.edu.vn

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết websitet Liên kết websitet
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

 CON XIN LỖI

 

   Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam. Con chẳng biết chúc cô gì đây. Con chỉ muốn gửi tới cô một lời xin lỗi.

   Cô ơi! Con đã mắc lỗi quá nhiều rồi phải không cô? Bài học hôm qua con đã để quên bác phượng vĩ già. Khi biết điều này có lẽ cô rất thất vọng , vì tiết học qua con chỉ nhớ ba tiếng: “Các em nghỉ”.Cô ơi đàn con 7a đã làm cô buồn nhiều. Phải chăng chúng con còn quá non dại và ngơ ngác trong đại gia đình Trung học Cơ sở Thụy Hồng. Cô ơi! Con nhớ ngày mà con mắc lỗi lần đầu, cô chỉ nhắc nhở ân cần. Nhưng con biết cô đã buồn , buồn lắm. Đã có nhiều giờ học cả lớp chưa nghiêm túc, lại còn lười học nữa, mắt cô buồn, tay cô run run phê sổ đầu bài giờ khá. Con biết tâm trạng cô qua ánh mắt sâu thẳm lấp loáng nỗi buồn ấy.Con biết tất cả chúng con đều học rất kém: Đồng Hiếu láu táu hay giơ tay nhưng không trả lời ; Huy chăm học nhưng lại nói quá nhanh; Châm,Đào Tuấn,Lan,Danh về nhà không mấy khi làm bài; Đạt thì rất hư, lại còn ương bướng;…còn nhiều, còn nhiều lắm: và cả con nữa chứ! Con xin lỗi cô vì hôm qua đã vô tâm không học bài cũ, giờ học trước con đã nói chuyện riêng để cô phải nhắc nhở. Ngày lao động vệ sinh hôm qua, con giận mình ham ngủ để đến trường muộn quên nhiệm vụ của mình. Cô ơi! Con xin lỗi cô vì có lần được điểm cao đã ngạo mạn quên lời cô dạy. Giờ sinh hoạt nào cô cũng buồn, có những lúc cô quát mắng nhưng có lúc cô trầm ngâm nhìn cả lớp. Chắc lúc ấy cô không nỡ trách mắng chúng con nhưng cô không biết phải làm như thế nào chúng con mới tiến bộ? Cô ơi! Con là một đứa bé vô tâm. Giờ học Văn của cô, con xin ra ngoài để trốn cô gọi lên bảng.Con xin lỗi vì những lần thiếu thân thiện gọi bạn là “ông”, là “bà”. Con xin lỗi cô vì có giờ học con không chú ý khi cô gọi trả lời, con ngơ ngác đứng dậy nhìn cô không nói gì. Con xin cô tha thứ cho con vì nhiều lần khoác lác để bạn bè luôn nghĩ không tốt về nhau.Con xin lỗi vì đã bao lần nói lời xin lỗi cô rồi mà vẫn còn mắc lỗi. Cô ơi! Con biết cô rất quan tâm đến gia đình 7a. Cô không những dạy kiến thức, dạy chúng con cách làm người, cô còn dạy chúng con múa hát và trồng bồn hoa, Con biết đã nhiều lần cô đi sớm về muộn vì dành thời gian cho chúng con. Con biết đã có lúc cô giận dữ, bực mình vì chúng con than gia các hoạt động của lớp không tích cực. Những lúc giận quá cô nói không quan tâm nữa nhưng con biết cô sẽ không bao giờ bỏ mặc gia đình 7a. Cô ơi! Con biết cô đã buồn và thất vọng nhiều lắm. Nhưng cô ơi, cô đừng buồn nữa nhé, chúng con nhất định sửa. Con sẽ nhớ ơn cô vì cô đã dành tình yêu rất lớn cho chúng con. Cô ơi, cô đã nhóm cho chúng con ngọn lửa của niềm tin yêu hi vọng, hướng chúng con tới những ước mơ cao đẹp vì ngày mai tươi sáng. Cô như ánh sáng của vầng dương đem lại tri thức được chạm khắc tinh xảo trong lòng con. Cô có biết là người mẹ thứ hai của con. Cô là tia nắng mùa hè mát mẻ. Chúng con yêu cô rất nhiều.

   Nay ngày 20-11,chúng xin được gửi tới cô lời xin lỗi về mọi sai lầm chúng con đã mắc phải,xin gửi đến cô lời chúc an khang mạnh khỏe, luôn luôn đạt được những thành tích cao trong công việc. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng sửa lỗi của minh để không phụ lòng cô để nụ cười mãi nở trên môi cô.

 

                                                                    Nguyễn Thị Thu Phương
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Hồng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác