Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Giới thiệu vài nét về địa phương

Nằm ở trung tâm huyện Thái Thụy, xã Thụy Hà trở thành địa phương trọng điểm trong phát triển kinh tế và đô thị huyện nhà


 THÔNG TIN GIỚI THIỆU THỤY HÀ

 

Thụy Hà là xã trung tâm huyện Thái Thụy với vị trí phía Đông giáp Thị trấn Diêm Điền, phía Tây giáp Thụy Liên, phía Nam tiếp giáp sông Diêm và xã Thái Nguyên, phía Bắc giáp xã Thụy Bình, Thụy trình, có Quốc lộ 37, 39A và Tỉnh lộ 456 chạy qua. Tổng diện tích tự nhiên toàn xã là 708,87 ha, dân số 6812 nhân khẩu cùng với 5 thôn: Thôn Bao Hàm, thôn Mai Diêm, thôn Nghĩa Chỉ, thôn Ngoại Trình và thôn Trình Trại.  

Trước đây kinh tế Thụy Hà chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, song với lợi thế về vị trí nên trong thời gian gần đây kinh tế đã nhanh trong được chuyển dịch từ nông nghiệp kết hợp với tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ.

 Thụy Hà là một trong những xã nằm trong định hướng quy hoạch mở rộng thị trấn Diêm Điền phát triển thành đô thị loại IV trong tương lai, đặc biệt là trong phát triển kinh tế. Với tiềm năng to lớn đó trong thời gian không xa, Thụy Hà sẽ trở thành địa phương phát triển toàn diện và bền vững, đời sống nhân dân không ngừng được nâng lên, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà. 

 

     Thụy Hà, tháng 10 năm 2014
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Hà

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác