Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Vài nét về trường THCS Thụy Duyên 

Trường được xây dựng tại phía bắc đường liên xã nằm ở trung tâm gia các thôn thuận tiện cho việc đi lại, có môi trường sạch sẽ thoáng mát cảnh quan, khuôn viên đẹp với tổng diện tích gần 4724m2. Diện tích sử dụng 4000m2, Đang dần được xây dựng cơ bản kiên cố.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Hình ảnh về ngoại khóa 30/4 trường THCS Thụy Duyên 

Cách đây 43 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta từ đây tập trung sức lực và trí tuệ hàn gắn vết thương chiến tranh xây dựng cuộc sống mới; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

Đánh giá chuẩn HT-PHT-GV  

Trường THCS Thụy Duyên: Báo cáo đánh giá chuẩn hiệu trưởng, PHT, Giáo viên năm học 2017-2018.

Kế hoạch tháng 4 năm 2018  

Tháng 4-5 là hai tháng có ý nghĩa quyết định quan trọng đến kết quả dạy và học trong năm học; đồng thời là tháng có các ngày kỷ niệm lớn 30/4; 01/5. Từ đặc điểm trên đây cần tập trung thực hiện tốt các công tác trọng tâm sau đây:

Chuyên đề 2018  

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ XÂY DỰNG PHONG CÁCH, TÁC PHONG CÔNG TÁC CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU, CỦA CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN (Tài liệu sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan, đơn vị năm 2018)

Lời cảm ơn của HS trường THCS Thụy Duyên được nhận quà tết Mậu Tuất  

Chúng cháu biết, chặng đường học tập mà chúng cháu đi còn vô vàn chông gai thử thách . Để chinh phục con đường gian nan ấy chúng cháu phải phấn đấu hơn nữa, phải bỏ nhiều công sức hơn nữa . Nhưng cháu và các bạn tin rằng trong hành trình thực hiện ước mơ của mình, chúng cháu luôn có sự yêu thương, chăm sóc của cha mẹ, sự đồng hành dìu dắt của các thầy cô, sự quan tâm của các cô bác lãnh đạo, sự động viên của cộng đồng quê hương . Điều ấy cho chúng cháu một niềm tin lớn lao rằng không có khó khăn nào chúng cháu lại không thể vượt qua.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà cho HS nghèo nhân dịp tết Mậu Tuất -2018  

Hôm nay, ngày 10/02/2018 (tức ngày 25 tháng Chạp năm Đinh Dậu) trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, trường THCS Thụy Duyên được đón nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của người con xa quê: Chị Trần Thị Dịu - Đang sinh sống và làm việc tại Vương quốc Bỉ trao những phần quà đầy nghĩa tình với trị giá là 6000.000đ. Bên cạnh đó nhà trường cũng được đón nhận tình cảm hết sức đặc biệt của những người thành đạt từ nỗ lực của việc học tập đó là Bác Phạm Văn Dịu - GĐ sở Y tế Tỉnh Thái Bình, trao tặng 30 xuất quà với trị giá trên 6.000.000đ, đó là anh Nguyễn Hữu Chính TPKD nước khoáng Quang Hanh- QN trao tặng 3 xuất quà trị giá 1500000đ, Anh Nguyễn Văn Thụ Thôn Hậu Trữ trao 3 xuất quà trị giá 900.000đ. Đồng thời còn được đón nhận những phần quà của công ty may Đại An Thụy Thanh, của các thầy cô giáo các em HS và các bậc PH học sinh đã quyên góp trao tặng.

KH tháng 1/2018  

Ngoại khóa về lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh  

Nguyễn Đức Cảnh sinh ngày 02-02-1908, tại làng Diêm Điền, tổng Hộ Đội, huyện Thụy Anh (nay là thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thuỵ), tỉnh Thái Bình trong một gia đình nhà nho nghèo có truyền thống yêu nước. Thân phụ Nguyễn Đức Cảnh là ông Nguyễn Đức Tiết, người gốc làng Diêm Điền, năm 1888 đỗ cử nhân. Giữa lúc triều đình nhà Nguyễn nhu nhược, đầu hàng và bán nước ta cho thực dân Pháp, vốn là người khẳng khái, có tinh thần yêu nước, ông Nguyễn Đức Tiết từ chối không ra làm quan và về quê mở trường dạy học để góp phần mở mang dân trí.


Các trang: 1  2  3  4  5  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Duyên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác