Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Vài nét về trường THCS Thụy Duyên 

Trường được xây dựng tại phía bắc đường liên xã nằm ở trung tâm gia các thôn thuận tiện cho việc đi lại, có môi trường sạch sẽ thoáng mát cảnh quan, khuôn viên đẹp với tổng diện tích gần 4724m2. Diện tích sử dụng 4000m2, Đang dần được xây dựng cơ bản kiên cố.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Chung sức, đồng lòng, tiếp tục vững bước trên con đường đổi mới 

(Dân trí) Trong không khí cả nước mừng Xuân, mừng Đảng ta tròn 88 tuổi, sáng 13/2 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Đinh Dậu), tại Phủ Chủ tịch, Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng bào, chiến sỹ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì và phát biểu chúc Tết tại cuộc gặp mặt. TTXVN trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu:

 

Thư chúc Tết Xuân Mậu Tuất 2018 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang  

Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước! Nhân dịp năm mới 2018 và đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thay mặt Nhà nước và nhân dân Việt Nam, tôi trân trọng chúc nhân dân và bầu bạn khắp năm châu một năm mới hòa bình, hữu nghị, hạnh phúc và thịnh vượng. Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước! Năm qua, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn, thử thách, đạt được những thành tựu nổi bật, toàn diện, nhất là về kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại và xây dựng Đảng; thế và lực, uy tín của đất nước tiếp tục được nâng lên, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ Việt Nam, được toàn dân đồng tình, ủng hộ, dư luận quốc tế đánh giá cao, tạo không khí phấn khởi trong xã hội, đưa đất nước ta tiếp tục phát triển bền vững. Năm mới, Xuân về, Tết đến, mang theo những điều tốt lành. Với quyết tâm mới, khí thế mới, sức sống mới, niềm tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và tương lai tươi sáng của dân tộc, mỗi người Việt Nam chúng ta hãy phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua giành được nhiều thắng lợi mới to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giữ gìn hòa bình, ổn định, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ trên thế giới. Năm mới, thời cơ mới, vận hội mới, động lực mới, chúng ta nhất định sẽ thành công! Chào thân ái! Trần Đại Quang

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT  

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau. Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy.Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau. Các cụ già không nơi nương tựa. Các em nhỏ vẫn còn chịu cảnh đói, rét mỗi sáng đến trường.

Trường THCS Thái Nguyên với phong trào "Tết ấm tình thương"  

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, hòa chung không khí nô nức đón năm mới, thầy và trò trường THCS Thái Nguyên lại nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều. Hưởng ứng phong trào ấy, thầy và trò nhà trường đã tiến hành quyên góp và mua quà tặng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Buổi sáng thứ 7 (ngày 10 tháng 2 năm 2018), buổi học cuối cùng của năm Ất Dậu, nhà trường đã tiến hành trao quà cho các em. Dưới đây là một số hình ảnh

TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẢM BẢO AN NINH TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT VÀ PHONG TRÀO "TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG"  

Thực hiện công văn số 31/PGDĐT ngày 21 tháng 01 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy Về việc nghỉ Tết Nguyên đán và các công việc cần triển khai, Trường THCS Thái Nguyên đã tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho toàn thể CBGVNV và học sinh thực hiện nghiêm túc Pháp lệnh số 16-PL/UBTVQH12; Nghị định 36/2009/NĐ-CP và các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình về việc đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ. Nhà trường đã tiến hành tổ chức kí cam kết về việc thực hiện Pháp lệnh 16, Nghị định 36 giữa HS, CBGV với BGH; đồng thời phối hợp với Công an huyện và Ban công an xã tổ chức kiểm tra đột xuất học sinh.

Trường THCS Thái Dương trao quà Tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn  

Sáng nay 10/2/2018 trường THCS Thái Dương tổ chức trao quà cho HS gia đình chính sách và HS có hoàn cảnh khó khăn với 15 suất quà tổng trị giá 1 500 000 đồng.

Tặng quà nhân dịp Tết nguyên Đán Mậu Tuất 2018  

Nhân dịp Tết đến, Xuân về - xuân Mậu Tuất 2018. Trường THCS Thái Tân kết hợp cùng với Ban đại diện Cha mẹ HS nhà trường, ban chấp hành công đoàn, liên đội tổ chức thăm và tặng quà và chúc tết: Bà mẹ VNAH, Các bác thương binh, bệnh binh nặng trong xã và 16 HS nghèo trong trường với tổng số tiền 3.585.000đồng. Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động này:

Trường THCS Thuỵ Liên tổ chức ngày Hội khai trương Thư viện mở - thân thiện - hiện đại và trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  

Trong không khí cả nước đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm trọng thể 110 năm ngày sinh lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh, đón mùa Xuân mới Mậu Tuất 2018; chiều nay, ngày 8/2/2018, Trường THCS Thuỵ Liên long trọng tổ chức ngày Hội khai trương Thư viện mở - thân thiện - hiện đại và trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Duyên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác