Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Vài nét về trường THCS Thụy Duyên 

Trường được xây dựng tại phía bắc đường liên xã nằm ở trung tâm gia các thôn thuận tiện cho việc đi lại, có môi trường sạch sẽ thoáng mát cảnh quan, khuôn viên đẹp với tổng diện tích gần 4724m2. Diện tích sử dụng 4000m2, Đang dần được xây dựng cơ bản kiên cố.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Phát biểu nhâ buổi trao quà tết cho học sinh trường THCS Thụy Duyên 

Toàn văn bài phát biểu

 

Ngoại khóa 22/12- trường THCS Thụy Duyên 2015  

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Các em HS thân mến. Ngày mai - ngày 22-12- 2015, cả nước ta sẽ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 26 năm ngày quốc phòng toàn dân. Trong buổi chào cờ đầu tuần hôm nay, cô trò chúng ta cũng cùng nhau hướng về ngày hội truyền thống của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng! Kính thưa các thầy cô, các em yêu quý! Là người Việt Nam, chắc hẳn mỗi chúng ta đều tự hào về truyền thống lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc. Bác Hồ cũng đã từng khẳng định: "Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi tổ quốc bị xâm lăng tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, nó lướt qua mọi nguy hiểm khó khăn, nó nhấn chìm tất cả bè lũ cướp nước và bán nước". Kế thừa và phát huy truyền thống ấy, bao thế hệ cứ nối tiếp nhau làm rạng rỡ trang sử vàng đất Việt.

Kỉ niệm ngày nhà giáo VN 20/11  

Bài phát biểu Kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2015 Kính thưa : - Các vị đại biểu, khách quý ! - Các thầy giáo, cô giáo ! Hôm nay, hòa chung với khí thế trong cả nước, xã nhà long trọng tổ chức Kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt nam. Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt các thầy cô giáo đang thực hiện nhiệm vụ vẻ vang "Trồng người" trên quê hương Thụy Duyên, xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các đ/c lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện và tổ chức buổi gặp mặt thân mật, trọng thể này; xin kính chúc các vị đại biểu, khách quý, các thầy giáo cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, cùng đồng lòng, chung sức, vun đắp cho sự nghiệp trồng người trên quê hương Thụy Duyên yêu quý chúng ta (......)

Bài tuyên truyền về ngày 20/11  

Nhân dịp kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo VN 20/11, xin được sơ qua vài nét về lịch sử và ý nghĩa ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam (ngày 20-11).....

GD Kĩ năng sống  


Các trang: 1  2  3  4  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Duyên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác