Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Vài nét về trường THCS Thụy Duyên 

Trường được xây dựng tại phía bắc đường liên xã nằm ở trung tâm gia các thôn thuận tiện cho việc đi lại, có môi trường sạch sẽ thoáng mát cảnh quan, khuôn viên đẹp với tổng diện tích gần 4724m2. Diện tích sử dụng 4000m2, Đang dần được xây dựng cơ bản kiên cố.

Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo của trường Thông báo của trường
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

 

HA về hội thi RCM THCS Thụy Duyên năm 2017  

Ngày 19/3/2017 Trường THCS Thụy Duyên long trọng tổ chức hội thi rung chuông vàng chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM với chủ đề " Mừng Đảng- Mừng Xuân- Mừng ĐH Đoàn" Xin giới thiệu một số HA đẹp của hội thi

khai mạc cuộc thi Rung chuông vàng chào mừng ngày thành lập ĐTNCS HCM  

DIỄN VĂN KHAI MẠC CUỘC THI "RUNG CHUÔNG VÀNG " Kính thưa : - Các quý vị đại biểu,khách quý cùng các thầy cô giáo - Các em học sinh thân mến! Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng tới kỉ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3/1931- 26/3/2017, hôm nay trường THCS Thụy Duyên long trọng tổ chức cuộc thi "Rung chuông vàng'' Trước hết, thay mặt BTC tôi nhiệt liệt chào mừng và kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo, các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc hội thi thành công tốt đẹp . Kính thưa : - Các quý vị đại biểu, khách quý cùng các thầy cô giáo - Các em học sinh thân mến Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực'', cuộc thi "Rung chuông vàng hôm nay với mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho các em học sinh, thúc đẩy việc xây dựng tủ sách lớp học và khuyến khích việc đọc sách, đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo cho các em trong học tập, trong các hoạt động xã hội và hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Thông qua hoạt động ý nghĩa này nhằm đánh giá hoạt động dạy học của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời kiểm tra được kiến thức của các em, phát hiện những học sinh có kiến thức toàn diện, làm nòng cốt cho các đội tuyển học sinh giỏi, cũng là dịp để các em được trải nghiệm sáng tạo. Thay mặt BTC Thầy đề nghị - Với các em thí sinh dự thi hãy thể hiện hết mình về tài năng, kiến thức hiểu biết, hãy bình tĩnh, tự tin để chiếm lĩnh đỉnh cao kiến thức, được ngồi ở vị trí vinh quang nhất của cuộc thi, được rung lên hồi chuông chến thắng. - Với các cổ động viên, hãy tích cực tham gia đồng hành cùng chương trình và cổ vũ một cách sôi động, thật Fair play. Hãy để cuộc thi "Rung chuông vàng" hôm nay là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, đồng thời để lại những kỷ niệm và những ấn tượng đẹp trong lòng các em học sinh, các thầy cô giáo và các quý vị đại biểu. Với tinh thần ấy, thay mặt BTC tôi tuyên bố: Cuộc thi "Rung chuông vàng" của trường THCS Thụy Duyên chính thức bắt đầu . Một lần nữa kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc cuộc thi thành công tốt đẹp./.

lịch trực tết  

Thông tin Giáo dục Thụy Duyên  

Thống kê KT HKI bnawm học 2016-2017  

kết quả kiểm tra HKI năm học 2016-2017  

Bảng điểm và Thống kê kết quả kiểm tra cuối học kì I năm học 2016-2017

Ngoại khóa 22/12  

Trong những ngày này, cả nước ta long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 27 năm ngày quốc phòng toàn dân. Trong buổi chào cờ đầu tuần hôm nay 19/12/2016, thầy trò chúng ta cũng cùng nhau hướng về ngày hội truyền thống của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng!

TÓM TẮT KẾ HOẠCH NGHIÊN CỨU HỆ THỐNG LỌC NƯỚC DÀNH CHO NGƯỜI NGHÈO  

Xuất phát từ tình hình thực tế: Thụy Duyên quê em là một vùng quê nhỏ thuộc huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Người dân Thụy Duyên nói riêng, Thái Bình nói chung quanh năm vất vả gắn với sản xuất nông nghiệp. Địa phương Thụy Duyên cũng như nhiều xã thị trấn của huyện Thái Thụy nằm trong vùng ven biển tình trạng xâm nhập mặn, nhiễm phèn ít nhiều cũng xảy ra. Mặt khác người dân quê em chưa được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh. Đa số các hộ gia đình trong xã vẫn dùng nước giếng khoan chưa qua kiểm định để phục vụ cho mọi nhu cầu sinh hoạt, nhưng qua quan sát thực tế chúng em thấy rằng nước giếng khoan tại địa bàn quê em có độ nhiễm phèn rất cao không đảm bảo vệ sinh và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước và sức khỏe người dân Hiện nay 100% các hộ gia đình tại quê em dùng nước giếng khoan lọc qua bể lọc bằng cát, sỏi giá thành rất rẻ nhưng không đảm bảo vệ sinh nguồn nước. Một số gia đình có điều kiện thì lắp đặt bể lọc nước công nghệ nhưng giá thành cao khoảng 5.000.000 đồng và hoạt động không hiệu quả đa số các hệ thống tự lắp đặt chỉ hoạt động có hiệu quả trong một thời gian rất ngắn, sau đó thường xuyên tràn nước ra ngoài, gây mất vệ sinh, việc thay thế các vật liệu lọc gặp rất nhiều khó khăn Do đó, một nhu cầu thực tiễn được đặt ra: cần phải có một hệ thống xử lí nước đạt tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn nguồn nước trong sinh hoạt có giá thành rẻ dễ sử dụng và tận dụng các vật liệu có sẵn góp phần vào bảo vệ chống ô nhiễm môi trường, nên chúng em có ý tưởng phải chế tạo Hệ thống lọc nước dành cho người nghèo nhằm phục vụ nhu cầu nước sạch cho người dân quê em


Các trang: 1  2  3  4  5  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Duyên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác