Trường THCS Thụy Dân 50 năm xây dựng và phát triển

Lời giới thiệu Nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường cấp 2 Thụy Dân nay là trường THCS Thụy Dân(1966- 2016) và lễ tưởng niệm 50 năm ngày giặc Mỹ ném bom tàn phá trường cấp 2 Thụy Dân, sát hại cô giáo Bùi Thị Thanh Xuân và 30 học sinh lớp 7. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với các thầy cô, học sinh qua các thế hệ của nhà trường, cùng bạn đọc gần xa cuốn kỷ yếu "50 năm xây dựng và phát triển"

Thông báo của trường Thông báo của trường

Quản trị SMAX 3.0

Tập đoàn than hỗ trợ 7 tỷ đồng xây dựng trường THCS Thụy Dân

Mới đây, UBND xã Thụy Dân đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành trường THCS Thụy Dân, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình. Vinacomin đã hỗ trợ 7 tỷ đồng xây dựng trường.

Thời khoá biểu 2011-2012

Thời khoá biểu của trường: Gồm buổi sáng, buổi chiều,buổi hai

Kế hoạch công tác tháng 9 năm 2018

Kế hoạch công tác tháng 8 năm 2018

Bình chọn Bình chọn

Trường THCS Thụy Dân tổ chức cuộc thi tìm hiểu "Pháp luật an toàn giao thông" năm học 2016

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về Luật Giao thông đường bộ nói chung và an toàn giao thông đường bộ nói riêng, nhất là hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; vào sáng ngày 05/12/2016, trường THCS Thụy Dân đã phối hợp với Ban công an xã Thụy Dân tổ chứccuộc thi tìm hiểu "Pháp luật an toàn giao thông" cho học sinh tại buổi sinh hoạt đầu tuần

Tai nạn giao thông và vi phạm pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) là một vấn đề đang được xã hội quan tâm hiện nay. Tai nạn giao thông đang diễn ra từng ngày, từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất cứ lúc nào. Trong đó, hiện tượng học sinh không chấp hành luật giao thông như: đi hàng hai hàng ba, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, đùa giỡn trên đường, lạng lách đánh võng, tập trung trước cổng trường gây cản trở giao thông,…là tình trạng chung ở nhiều trường học.

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về Luật Giao thông đường bộ nói chung và an toàn giao thông đường bộ nói riêng, nhất là hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; vào sáng ngày 05/12/2016, trường THCS Thụy Dân đã phối hợp với Ban công an xã Thụy Dân tổ chức cuộc thi tìm hiểu "Pháp luật an toàn giao thông” cho học sinh tại buổi sinh hoạt tập thể đầu tuần.

Tham gia buổi tuyên truyền có Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo và 163 học sinh tham gia. Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe cô Nguyễn Thị Danh – Tổng phụ trách đội, thông báo về tình hình tai nạn giao thông trên cả nước nói chung và địa bàn huyện Thái Thụy nói riêng trong thời gian qua. Đồng thời tuyên truyền một số nội dung về an toàn giao thông đường bộ như: Quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm, đội mũ bảo hiểm có cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; những quy tắc đi bộ an toàn đối với trẻ em; đảm bảo quy định về phần đường…

Buổi tuyên truyền đã trang bị những kiến thức cơ bản và sự hiểu biết về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em có cái nhìn đúng đắn hơn về văn hóa giao thông, từ đó có tác động tích cực đến ý thức tham gia giao thông giảm thiểu đến mức tối đa vấn đề tai nạn giao thông. Trong thời gian tới Ban giám hiệu nhà trường sẽ phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường và phụ huynh, tổ chức cho học sinh kí cam kết về thực hiện an toàn khi tham gia giao thông với tiêu chí “ An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà”.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyên:

Một số tiết mục văn nghệ mở đầu trong cuộc thi

Học sinh trả lời các câu hỏi về Luật an toàn giao thông

Thông điệp của cuộc thi "An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà"

Trường THCS Thụy Dân