Trường THCS Thụy Dân 50 năm xây dựng và phát triển

Lời giới thiệu Nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường cấp 2 Thụy Dân nay là trường THCS Thụy Dân(1966- 2016) và lễ tưởng niệm 50 năm ngày giặc Mỹ ném bom tàn phá trường cấp 2 Thụy Dân, sát hại cô giáo Bùi Thị Thanh Xuân và 30 học sinh lớp 7. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với các thầy cô, học sinh qua các thế hệ của nhà trường, cùng bạn đọc gần xa cuốn kỷ yếu "50 năm xây dựng và phát triển"

Thông báo của trường Thông báo của trường

Quản trị SMAX 3.0

Tập đoàn than hỗ trợ 7 tỷ đồng xây dựng trường THCS Thụy Dân

Mới đây, UBND xã Thụy Dân đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành trường THCS Thụy Dân, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình. Vinacomin đã hỗ trợ 7 tỷ đồng xây dựng trường.

Thời khoá biểu 2011-2012

Thời khoá biểu của trường: Gồm buổi sáng, buổi chiều,buổi hai

Kế hoạch công tác tháng 5 năm 2018

Kế hoạch công tác tháng 4 năm 2018

Kế hoạch công tác tháng 3 năm 2018

Bình chọn Bình chọn

Chi bộ trường THCS Thuỵ Dân tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017-2020

Sáng ngày 3/8/2017 chi bộ Trường THCS Thuỵ Dân tổ chức Đại hội chi bộ bầu ban chi uỷ nhiệm kì 2017-2018, về tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó bí thư Đảng bộ xã Thuỵ Dân, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã Thuỵ Dân và các đồng chí trong chi bộ trường THCS Thuỵ Dân.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Thuận - Bí thư chi bộ báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kì vừa qua.

Đại hội lắng nghe đóng góp ý kiến của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ qua các bản tham luận của đồng chí Nguyễn Ngọc Tấn, Phan Thị Thuỷ, Hoàng Thị Tỉnh

Với sự chỉ đạo của Đảng bộ xã thuỵ Dân, Đại hội đã làm việc tập trung dân chủ bầu ra được ban chi uỷ nhiệm kì mới gồm các đồng chí sau:

Đồng chí Nguyễn Đức Thuận - Bí thư chi bộ

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tấn - Phó bí thư chi bộ