Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

 

Sơ kết học kì I với học sinh  

Học kì I đã trôi qua, chúng ta đã kết thúc 1 phần 2 chặng đường của năm học 2017 - 2018. Hôm nay thầy và trò nhà trường cùng nhau tổ chức lễ sơ kết học kì I nhằm đánh giá những thành tích chúng ta đã đạt được trong học kì I về giáo dục đạo đức cũng như chất lượng văn hoá, đồng thời chúng ta chỉ ra những tồn tại, yếu kém để cùng nhau rút kinh nghiệm, sửa chữa trong học kì II.

Trường THCS Thụy Chính thực hiện ngoại khóa về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.  

Nhân kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân, đúng kỉ niệm 45 năm ngày chiến dịch "Điện Biên Phủ trên không" (18/12/1972 - 18/12/2017), Trường THCS Thụy Chính kết hợp với Hội Cựu chiến binh xã thực hiện ngoại khóa về truyền thống QĐND Việt Nam cho GV và HS toàn trường.

Tấm lòng vàng của câu lạc bộ: "Kết nối học đường", trường Đại học Thương mại Hà Nội.  

Ngày 11 tháng 12 năm 2017 vừa qua, trường Tiểu học và THCS Thụy Chính đã được đón nhận một món quà hết sức ý nghĩa của Câu lạc bộ: "Kết nối học đường" - Trường Đại học Thương mại Hà Nội, do thầy Lã Minh Quý - Giảng viên khoa Khách sạn du lịch làm chủ nhiệm tặng.

Hoạt động tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS.  

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Thái Thụy, nhân ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS (01/12), trường THCS Thụy Chính đã tổ chức ngoại khóa cho HS toàn trường về HIV/AIDS.

Hội thi văn nghệ, thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam  

Nhân kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Thái Thụy, trường THCS Thụy Chính đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, như: Phong trào thi đua ngày học tốt, tuần học tốt, hoa điểm 10 tặng thầy, tặng cô; Hội thi Tiếng hát dân ca; Thể dục, thể thao; ...

Hoạt động tưởng niệm 51 năm nghĩa trang 21/10  

Nhân tưởng niệm 51 năm ngày máy bay Mỹ đã bỏ bom sát hại cô giáo Bùi Thị Thanh Xuân và 30 anh chị học sinh lớp 7, trường cấp 2 Thụy Dân năm xưa, Liên đội trường THCS Thụy Chính đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Trường THCS Thụy Chính tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10 - 2017  

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục huyện Thái Thụy về việc hướng dẫn kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2017; Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018 của Ban Nữ công trường THCS Thụy Chính. Ban Nữ công trường THCS Thụy Chính đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thật vui vẻ, đầm ấm.

Hưởng ứng ngày Sách VN 24/4  

Nhân dịp Ngày sách Việt Nam 24/4 năm 2017, trường THCS Thụy Chính đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực tới CBGV và HS . Mỗi thầy cô giáo và các em học sinh tự nguyện ủng hộ Tủ sách phụ huynh lớp học ít nhất1 cuốn sách. trong tổng số 260 cuốn sách được các thầy cô và các em tặng có nhiều cuốn sách quí về tư liệu lịch sử, tư liệu văn học hoặc sách nâng cao môn KHTN. Nhà trường đã kiểm tra và phân loại số sách trên và phân bổ về cho các lớp. Cô giáo Trần Thị Thu Hà đã ủng hộ 5 cuốn sách cho tủ sách lớp 8b. Ngoài ra nhà trường còn phát động GVCN tổ chức cho học sinh thi kể chuyện theo sách vào các tiết sinh hoạt của tháng 4 này . Cán bộ thư viện đã làm tốt công tác giới thiệu sách cho học sinh . Cuốn nhật ký" Mãi mãi tuổi 20 " - nhật ký Đặng Thùy Trâm được giới thiệu vào tiết sinh hoạt trường tuần 3 của tháng 4 để lại nhiều cảm xúc với các em học sinh ( CVĐ )

Hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn  

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, trường THCS Thụy Chính tổ chức nhiều hoạt động giáo dục cho các em học sinh.Nhà trường đã chỉ đạo Chi đoàn giáo viên xây dựng kế hoạch, phối hợp với BCH Đoàn xã tổ chức kết nạp Đoàn cho 22 Đội viên khối lớp 9 tiêu biểu, đủ điều kiện vào sáng 12/3/2017. Sau đó nhà trường đã tổ cho Đội văn nghệ học sinh tham gia đêm công diễn và nhận thưởng giải nhì "Hội thi tiếng hát dân ca học sinh phổ thông tỉnh Thái Bình năm học 2016-2017" tại quảng trường 14/10 trên thành phố Thái bình đêm 22/3/2017. Chi Đoàn nhà trường đã kết hợp với tổ chuyên môn KHTN tổ chức cho các em đội viên học sinh khối lớp 8 và khối lớp 9 tham gia buổi ngoại khóa môn Công nghệ dưới hình thức cuộc thi "Đội bàn tay nội trợ khéo".. Không khí ngày hội thật náo nhiệt, huy động được sự tham gia của tất cả các em học sinh và sự ủng hộ của Cha mẹ học sinh. Sản phẩm các em tham gia hội thi thật đẹp mắt , được trưng bày ở trường và được Ban giám khảo là các thầy cô giáo là Đoàn viên cùng đại diện Ban văn hóa xã, BCH Đoàn xã, Trạm y tế xã chấm. Kết quả giải nhất thuộc về tập thể lớp 8a. Đây là những hoạt động phong trào đã tạo nên không khí vui vẻ tự tin cho học sinh và có ý nghĩa tác dụng giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh, tạo sự gần gũi thân thiện trong trường học. Qua những hoạt động tập thể này, nhiều nhân tố điển hình trong lao động sư phạm của đội ngũ giáo viên trường THCS Thụy Chính đã phát huy được lòng yêu nghề mến trẻ của mình như thầy Nguyễn Xuân Hương tổng phụ trách Đội, cô giáo Lê Thị Trang bí thư chi đoàn giáo viên, thầy Hoàng Đức Long, cô giáo Trần Thị Thu Hà, cô giáo Phạm Thị Én, cô giáo Bùi Thị Hà cô giáo Nguyễn Thị Hảo. ( Tháng 3 năm 2017 – CVĐ )


Các trang: 1  2  3  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Chính

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác