Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

KỂ CHUYỆN THEO SÁCH 

Hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa đọc và Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, tiết chào cờ tuần 8 - ngày 08/10/2018, trường THCS Thụy Chính tổ chức Kể chuyện theo sách với chủ đề Phụ nữ Việt Nam để hướng tới kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bạn Nguyễn Trung Anh - Lớp 9A đã đem lại cho tập thể CBGV, HS nhà trường một câu truyện về mẹ hết sức cảm động.

 

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.  

Hòa chung với niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước, thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Thái Thụy, đúng 7h30 ngày 05/9/2018, trường THCS Thụy Chính long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Giới thiệu sách  

Nhân kỉ niệm ngày sách Việt Nam (21/4), ngày sách và bản quyền thế giới (23/4), thực hiện kế hoạch hoạt động của thư viện nhà trường, vào tiết chào cờ sáng thứ hai, ngày 23/4/2018, trường THCS Thụy Chính đã tổ chức hoạt động giới thiệu sách.

Trường THCS Thụy Chính tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3/2018:  

Nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chi đoàn trường THCS Thụy Chính đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để chào mừng. Đó là các hoạt động: Kết nạp đoàn cho các em học sinh khối 9 đủ điều kiện được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, rồi Hội thi "Bàn tay khéo" cho các em học sinh khối 8 và khối 9.

Thầy và trò trường THCS Thụy Chính chào mừng ngày 8/3.  

Như bao trường khác, ngày 8/3 là ngày mà thầy và trò các nhà trường tổ chức các hoạt động chào mừng, nào là Hội giảng, ngoại khóa cho học sinh nữ, thi cắm hoa,... Nhưng 8/3 năm nay, thầy và trò trường THCS Thụy Chính còn vinh dự được đón đoàn đánh giá ngoài của Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình về thăm và làm việc tại trường.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THCS THỤY CHÍNH GIAI ĐOẠN 2015 - 2020 TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2025:  

Trường THCS Thụy Chính được thành lập từ năm 1971, trong thời gian gần đây trường đã có nhiều chuyển biến tích cực, đội ngũ giáo viên đã từng bước ổn định, nền nếp dạy và học được đảm bảo, chất lượng giáo dục ngày một cao hơn. Nhà trường đang từng bước phát triển bền vững và ngày càng trưởng thành. Đảng, chính quyền, Phụ huynh, học sinh và nhân dân địa phương có sự tín nhiệm đối với công tác quản lý, giảng dạy của nhà trường.

Sơ kết học kì I với học sinh  

Học kì I đã trôi qua, chúng ta đã kết thúc 1 phần 2 chặng đường của năm học 2017 - 2018. Hôm nay thầy và trò nhà trường cùng nhau tổ chức lễ sơ kết học kì I nhằm đánh giá những thành tích chúng ta đã đạt được trong học kì I về giáo dục đạo đức cũng như chất lượng văn hoá, đồng thời chúng ta chỉ ra những tồn tại, yếu kém để cùng nhau rút kinh nghiệm, sửa chữa trong học kì II.

Trường THCS Thụy Chính thực hiện ngoại khóa về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.  

Nhân kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân, đúng kỉ niệm 45 năm ngày chiến dịch "Điện Biên Phủ trên không" (18/12/1972 - 18/12/2017), Trường THCS Thụy Chính kết hợp với Hội Cựu chiến binh xã thực hiện ngoại khóa về truyền thống QĐND Việt Nam cho GV và HS toàn trường.

Tấm lòng vàng của câu lạc bộ: "Kết nối học đường", trường Đại học Thương mại Hà Nội.  

Ngày 11 tháng 12 năm 2017 vừa qua, trường Tiểu học và THCS Thụy Chính đã được đón nhận một món quà hết sức ý nghĩa của Câu lạc bộ: "Kết nối học đường" - Trường Đại học Thương mại Hà Nội, do thầy Lã Minh Quý - Giảng viên khoa Khách sạn du lịch làm chủ nhiệm tặng.


Các trang: 1  2  3  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Chính

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác