Bình chọn Bình chọn

Tấm lòng vàng của câu lạc bộ: "Kết nối học đường", trường Đại học Thương mại Hà Nội.

Ngày 11 tháng 12 năm 2017 vừa qua, trường Tiểu học và THCS Thụy Chính đã được đón nhận một món quà hết sức ý nghĩa của Câu lạc bộ: "Kết nối học đường" - Trường Đại học Thương mại Hà Nội, do thầy Lã Minh Quý - Giảng viên khoa Khách sạn du lịch làm chủ nhiệm tặng.

Về dự với buổi trao quà của Câu lạc bộ có:

- Ông: Nguyễn Xuân Hoạt - cán bộ đài truyền thanh xã;

- Ông: Nguyễn Văn Quyết - Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh trường THCS Thụy Chính;

- Cô: Phạm Tuấn Ninh - Hiệu trưởng trường TH Thụy Chính;

Cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh trường THCS Thụy Chính và đại diện cô giáo trường TH Thụy Chính.

Trong buổi trao quà này, các em được nghe cô giáo Lã Thị Bích Nga kể về những chuyến đi thiện nguyện của Câu lạc bộ và những việc làm ý nghĩa của câu lạc bộ "Kết nối học đường" -Trường Đại học Thương mại - Hà Nội. Và hôm nay học sinh trường TH và THCS Thụy Chính cũng được đón nhận tấm lòng vàng của câu lạc bộ gửi đến các em. Đó là những cây bút, những cuốn sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện, tạp chí. Cụ thể, với trường THCS, các em được nhận:

+) 110 cây bút bi;

+) 41 cuốn sách giáo khoa;

+) 8 cuốn sách tham khảo;

+) 489 cuốn truyện các loại;

+) 111 cuốn tạp chí, báo Đội.

Nhà trường xin trân trọng đón nhận và cảm ơn Câu lạc bộ "Kết nối học đường" của trường Đại học Thương mại - Hà Nội những món quà hết sức ý nghĩa này! Cảm ơn cô giáo Lã Thị Bích Nga - giáo viên của nhà trường đã là cầu nối để Câu lạc bộ "Kết nối học đường" trường Đại học Thương mại - Hà Nội đến được với trường TH và THCS Thụy Chính!

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh của buổi trao quà:

Trường THCS Thụy Chính

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!