Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Một lá đơn vừa lạ vừa hay 

Phá cách lối mòn, đó là một sáng tạo đối với người học văn ! Một lá đơn xin nghỉ học của một học trò tuy không đúng thể thức văn bản đơn từ, nhưng lại sáng tạo bằng những câu thơ Lục Bát, gây sự chú ý với bạn đọc. Về góc độ thẩm mỹ, lá đơn này hoàn toàn có thể chấp nhận được ! Mời các bạn cùng tham khảo

 

Giao lưu với đơn vị Bộ đội ( X28 )  

Trường THCS Thuỵ Chính đã có mối quan hệ thân thuộc với đơn vị Bộ đội Hải quân X28 đóng tại Thuỷ Nguyên - Hải Phòng. Hàng năm nhà trường và đơn vị X28 vẫn tổ chức giao lưu gặp mặt nhân các ngày lễ của ngành mình. Đây là một công tác xã hội hoá giáo dục của trường THCS Thuỵ Chính những năm qua. Xin giới thiệu bài viết nhân một số buổi gặp mặt giao lưu gặp mặt giữa 2 đơn vị !

Mấy bài tho về người thầy giáo  

Xin gủi tặng các bạn yêu thơ mấy bài thơ về người thầy giáo !

Mấy bài thuốc chữa ho  

Sức khoẻ là vốn quan trọng nhất trong cuộc sống. Tiết trời mùa xuân ẩm thấp bạn thường hay bị ho. Xin tặng các bạn mấy bài thuốc chữa ho dân gian.

Xây dựng quỹ tủ sách lớp học 2013  

Thực hiện CV số 58/KH-STB ngày 01 tháng 3 năm 2013 của PGD&ĐT Thái Thuỵ, BGH trường THCS Thuỵ Chính phát động CBGV nhà trường đăng ký ủng hộ ỹ xây dựng tủ sách lớp học năm 2013. Kết quả bước đầu đạt được là 950000đồng.

Hội viên Khuyến học trường  

Bài thơ hay  

Mình thấy bài thơ này hay quá ! ở đó có một thời hào hùng của dân tộc ta ! Mình cũng có những năm tháng là người lính nên dồng cảm với tâm trạng của người trong Thơ ! Xin đăng lại bài thơ này để các đồng nghiệp cùng tham khảo.

Chu Viết Đối  

Vài kinh nghiệm rèn kỹ năng sống cho HS  

Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn đồng nghiệp bài tham luận của cô giáo Nguyễn Thị Ngân đã trình bày trong kỳ hội thảo trường về công tác giáo dục đạo đức cho học sinh ( tháng 4/2012)

Nâng cao chất lượng đội ngũ GVCN lớp  

Vài suy nghĩ bàn về biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ GVCN lớp ! Kính mong các bạn tham gia đóng góp. Xin chân thành cảm ơn


Các trang: 1  2  3  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Chính

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác