Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Bình chọn Bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Hội thi văn nghệ, thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Thái Thụy, trường THCS Thụy Chính đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, như: Phong trào thi đua ngày học tốt, tuần học tốt, hoa điểm 10 tặng thầy, tặng cô; Hội thi Tiếng hát dân ca; Thể dục, thể thao; ...


    Trong phong trào thi đua ngày học tốt, tuần học tốt, hoa điểm 10 tặng thầy, tặng cô, đã có nhiều chi đội đạt tuần học tốt, tiêu biểu là các chi đội 9A, 8A, 7B, có 4/5 tuần học tốt; các chi đội 6A, 6B, 7A có 3/5 tuần học tốt. Bên cạnh đó cũng là một vườn hoa điểm tốt các em dâng lên tặng thầy, tặng cô, tiêu biểu là chi đội 9B: có 31 bạn trong 5 tuần đã có 128 điểm tốt, chi đội 8A: có 32 bạn với 112 điểm tốt, chi đội 9A: 35 bạn với 112 điểm tốt. Đó là những bông hoa điểm tốt trong học tập mà các em kính tặng thầy, cô nhân ngày 20/11. Ngoài ra, mỗi chi đội còn trồng và chăm sóc một bồn hoa trong sân trường để tạo cảnh quan trường lớp.

    Trong Hội thi tiếng hát dân ca, văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, các chi đội cũng tích cực tham gia, tập luyện để có những tiết mục hay nhất tặng các thầy, các cô. Trong buổi thi Văn nghệ - Thể thao chiều 17/11/2017, mỗi chi đội đều có 2 tiết mục văn nghệ dự thi. Kết quả, chi đội 6B đạt giải Nhất, chi đội 8A đạt giải Nhì, đồng giải 3 là các chi đội 9A, 7A. Ba tiết mục đặc sắc đã được chọn đi biểu diễn trong Hội nghị Kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt nam tại xã.

    Phong trào thể dục, thể thao cũng diễn ra hết sức sôi nổi: Đó là cuộc thi kéo co giữa các chi đội, bóng bàn nam, nữ, bóng chuyền nam khối 9. Đặc biệt là thi kéo co đã thu hút rất nhiều cổ động viên, trong đó cũng có cả Phụ huynh học sinh cũng xin vào tham gia làm trọng tài, "huấn luyện viên" cho lớp mình.

  Một số hình ảnh Hội thi Văn nghệ của trường:

 

 

 

 

 

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Chính

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác