Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

HOẠT ĐỘNG DỰ GIỜ THĂM LỚP Ở TRƯỜNG THCS THỤY BÌNH 

Trong nhiều năm qua hoạt động dự giờ thăm lớp là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên trong từng tuần của trường THCS Thụy Bình. Ngay từ đầu năm học 2017- 2018, một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mà BGH nhà trường đưa ra là: " Đổi mới cách dạy, cách học, cách kiểm tra đánh giá để nâng cao chất lượng và hiệu quả việc thực hiện chương trình giáo dục theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của người học, gắn với định hướng nghề nghiệp và phân luồng giáo duch phổ thông…Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quá trình dạy học".

 

Trường THCS Thụy Bình tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017  

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của phụ nữ Việt Nam. Hôm nay, Công Đoàn trường THCS Thụy Bình, Ban nữ công đã tổ chức các hoạt động rất ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ.

LỄ KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2017  

Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái...Những người chồng công tác xa nhà lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ chọn ngọn lửu vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV Trường THCS Thụy Bình ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào CBGV Trường THCS Thụy Bình đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam xứng đáng là những người phụ nữ năng động giỏi việc trường, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ việt Nam 20/10/2017, CBGV trường THCS Thụy Bình đã long trọng tổ chức buổi lễ.


Các trang: 1  2  3  4  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Bình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác