TÍCH CỰC CHO HS THAM GIA CUỘC THI GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG

TÍCH CỰC CHO HỌC SINH THAM GIA CUỘC THI

GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG

Tính đến thời điểm này cuộc thi “ Giao thông học đường” đang ở tuần thi thứ 10. Ngay từ khi có chỉ thị của nhà trường triển khai cuộc thi theo công văn của Phòng giáo dục tại thời điểm tuần thứ 4 thì 2 GV Tin học đã tiến hành cho HS lập ních và tham gia giải. Mặc dù trong quá trình cho HS tham gia thi đã gặp một số bất cập như đã nêu trong đợt trước nhưng GV và HS đã rất tích cực tận dụng tối đa để có thể tham gia thi. Nhiều HS đã tham gia giải liên tục từ tuần thứ 4 đến tuần thứ 10. Tính đến thời điểm này theo thống kê trên trang Lớp 9 đã có 72 lượt HS đăng kí tham gia giải trong số đó có tới trên 40 em tham gia giải nhiều tuần liên tục. Lớp 8 có 106 lượt HS tham gia giải. Lớp 7 có 81 lượt HS tham gia giải và lớp 6 có 124 lượt học sinh tham gia. Tổng số lượt HS tham gia là 383 lượt. Tuy nhiên  do nhiều HS đăng kí nhiều nick để giải nên số lượt tham gia giải là 383 so với tổng số HS của nhà trường là 205 em. Theo thông báo của cuộc thi vòng thi cấp trường sẽ diễn ra hết tuần 11. Hiện tại GV vẫn tích cực cho HS tham gia giải trong các giờ tin học. Đây cũng là một sân chơi bổ ích giúp các em bổ sung những kiến thức hữu ích về an toàn giao thông.

Trường THCS Thụy Bình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!