THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Lại một mùa thu đi qua và một mùa đông nữa lại về.Cơn gió lạnh đầu đông làm lạnh má học trò trên đường tới trường nhưng trong mỗi phòng học luôn vang lên lời giảng bài ấm áp, nghĩa tình thầy trò. Năm học mới đã đi qua được một phần ba chặng đường. Trong thời gian vừa qua, thầy và trò trường THCS Thụy Bình đã có nhiều cố gắng, nỗ lực phấn đấu vươn lên để đạt những thành tích cao trong quá trình dạy- học. Hòa trong không khí thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, dưới sự chỉ đạo, kế hoạch hoạt động của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn, thầy và trò đã hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua do nhà trường, Công đoàn, Đội phát động. Phong trào thi đua “dạy tốt” của các thầy cô đã được khẳng định qua các giờ hội giảng cấp trường .Tiêu biểu là cô Xoan, thầy Tiến, cô Hoài, cô Hường, cô Na, cô Hương, cô Ngọ, cô Vân, cô Hà,cô Lê….Nhiều bộ hồ sơ của các thầy cô được nhà trường xếp loại tốt như hồ sơ của cô Hoài, cô Hường, cô Xoan, thầy Tiến, cô Hương, cô Na….Trong công tác chủ nhiệm, nhiều cô nhiệt tình, bám lớp, sát sao với công việc, giúp phần thúc đẩy hoạt động của lớp ngày càng tiến bộ như cô Hoài, cô ĐiêuVân ,cô Hương, cô Xoan…Hoạt động Đội có nhiều chuyển biến rõ nét, phát huy được tính tự giác, tích cực, chủ động của các em. Phong trào thi đua “ học tốt” của trò được thể hiện qua số lượng các ngày học tốt, tuần học tốt, những bông hoa điểm mười dâng tặng thầy cô. Các lớp thường xuyên đạt tuần học tốt là lớp 6A, 7A, 7B, 8A, 9A, 9B             .Bên cạnh đó phong trào thể dục, văn nghệ, giới thiệu sách, thi đội hình đội ngũ, làm báo tường được các em hưởng ứng tích cực trong sự động viên cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô.Tiêu biểu là các lớp 8A, 8B, 9A, 6A, 7A, 7B. Đó chính là món quà có ý nghĩa nhất của các em để chúc mừng các thầy, các cô.

Nguyễn Thị Hương

Trường THCS Thụy Bình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!