Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Trường THCS Thụy Bình tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017 

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của phụ nữ Việt Nam. Hôm nay, Công Đoàn trường THCS Thụy Bình, Ban nữ công đã tổ chức các hoạt động rất ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ.

 

LỄ KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2017  

Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái...Những người chồng công tác xa nhà lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ chọn ngọn lửu vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBGV Trường THCS Thụy Bình ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào CBGV Trường THCS Thụy Bình đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam xứng đáng là những người phụ nữ năng động giỏi việc trường, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ việt Nam 20/10/2017, CBGV trường THCS Thụy Bình đã long trọng tổ chức buổi lễ.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018  

Theo sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội cấp trên, được sự đồng ý của BGH nhà trường, hiều ngày 22 tháng 9 năm 2017 Liên đội THCS Thuỵ Bình đã tiến hành tổ chức Đại hội. Tới dự Đại hội Liên đội có đồng chí Trịnh Quang Tiến- Bí thư đoàn xã; thầy Nguyễn Bá Huấn – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng với 41 đại biểu ưu tú đại diện cho 8 chi đội. Đại hội đã diễn ra theo đúng trình tự và thành công rực rỡ, bầu được 9 đội viên xuất sắc vào BCH Liên đội mới. Hi vọng trong năm học mới Liên đội THCS Thuỵ Bình sẽ đạt được nhiều thành tích mới, góp phần thúc đẩy các phong trào của nhà trường mạnh hơn nữa./.

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017 - 2018  

Sáng ngày 22/9/2017 trường THCS Thụy Bình long trọng tiến hành hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Về dự hội nghị về phía UBND xã Thụy Bình có các đ/c: + Đ/c Lê Văn Huynh – Phó chủ tịch UBND xã Thụy Bình. + Đ/c Vũ Đức Hoa trưởng ban văn hóa xã + Đ/c Nguyễn Văn Nam GĐ Trung tâm học tập cộng đồng xã. Ngoài ra còn các đ/c đại diện cho Hội cha mẹ HS và toàn bộ tập thể CBGV trường THCS Thụy Bình.


Các trang: 1  2  3  4  5  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Bình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác