Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

LỄ KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2017

Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái...Những người chồng công tác xa nhà lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu.

Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ chọn ngọn lửu vĩnh hằng cho cuộc sống.

Đối với nữ CBGV Trường THCS Thụy Bình ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào CBGV Trường THCS Thụy Bình đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam xứng đáng là những người phụ nữ năng động giỏi việc trường, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ việt Nam 20/10/2017, CBGV trường THCS Thụy Bình đã long trọng tổ chức buổi lễ.


      

      Mở đầu là những tiết mục văn nghệ chào mừng của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Những bài hát về mẹ, về cô vang lên ấp áp, thiết tha...

       Tiếp đến là bài diễn văn kỉ niệm buổi lễ do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Na – Trưởng ban nữ công trình bày.

      Sôi động hơn cả là phần thi “ Nữ công gia chánh ” giữa hai đội – tổ Khoa Học Tự Nhiên và tổ Khoa Học Xã Hội. Hai đội đã mang tới ngày hội  những món ăn rất ngon, mát bổ, đặc sắc và ấm áp lòng người.Tổ KHXH với hai món bánh thạch và chè khoai thơm mát cùng giỏ hoa đĩa quả trang trí tuyệt đẹp thể hiện chủ đề “ đoàn kết các dân tộc anh em trong năm châu bốn biển” đã giành giải đặc biệt. Còn tổ KHTN với món bánh trôi ngũ sắc, bánh rán vàng thơm cùng lẵng hoa giỏ quả hướng về chủ đề “ Lòng mẹ” đã giành giải xuất sắc.

     Ngày 20/10 với trường THCS Thụy Bình đã thật sự là một ngày hội tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Bình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác