LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước sáng ngày 20/11/2017 UBND xã Thụy Bình long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam cho cả 3 ngày học.
Về dự lễ kỉ niệm ngoài tập thể CBGV của 3 nhà trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở còn có:
+ Các đồng chí là cán bộ Cựu giáo chức của xã.
+ Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng Ủy, UBND xã.
+ Các đ/c đại diện cho hội cha mẹ HS của 3 nhà trường.
+ Các đ/c đại diện cho một số ban ngành của xã.
Mở đầu buổi lễ ngoài phần nghi thức là các tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc và sôi động của các em HS trong 3 nhà trường.
Năm học vừa qua cả 3 nhà trường đều đã nỗ lục không ngừng để đạt được kết quả cao. Trường THCS có 4 đ/c đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua và GV giỏi tỉnh. 6 đồng chí đạt GV giỏi huyện.
Trong buổi lễ các đại biểu và CBGV cũng đã được nghe ý kiến phát biểu đóng góp của đ/c Lê Văn Huynh phó chủ tịch UBND xã.
Mong rằng buổi lễ này sang năm mỗi nhà trường đều sẽ có nhiều thành tích hơn nữa để ngày kỉ niệm mang thật nhiều ý nghĩa.

Trường THCS Thụy Bình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!