Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KÌ 2017- 2022


 Diễn ra vào sáng ngày 19/8/2017 với sự thâm dự đầy đủ của các Công Đoàn viên trường THCS Thụy Trình. Đại hội diễn ra trong không khí long trọng trang nghiêm với đầy đử các nghi thức và các bước tiến trình.

Sau khi nghe đồng chí chủ tịch công đoàn Bùi Đức Tiến báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn trường trong nhiệm kì trước và đã có rất nhiều tham luận và ý kiến đóng góp của các công đoàn viên đặc biệt là đồng chí Hoàng Văn Tập hiệu trưởng nhà trường.

- Đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành của nhiệm kì mới 2017 – 2022 gồm đ/c Bùi Đức Tiến giữ chức Chủ tịch Công đoàn. Đồng chí Lại Thị  Hoài và đ/c Nguyễn Thị Hồng Na trưởng ban nữ công là ủy viên. Cả ba đồng chí đều đạt tỉ lệ phiếu tiến nhiệm là 100%. Bên cạnh đó công đoàn cũng đã bỏ phiếu giới thiệu đ/c Tiến là đại biểu chính thức và đ/c Hoài là đại  biểu đi dự đại hội công đoàn huyện khóa tới.

Mong rằng trong nhiệm kì tới các đ/c trong BCH công đoàn cùng các đ/c công đoàn viên sẽ cùng nhau xây dựng công đoàn nhà trường một cách vững mạnh hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.

  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thụy Bình

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác