Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Giáo an T Anh

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2015

Nếu nói rằng: "Người ta là hoa của đất" thì phụ nữ là những bông hoa đẹp xinh đẹp nhất. Nhân kỉ niệm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 Ban chấp hành công đoàn, Ban nữ công trường THCS thị trấn Diêm Điền kết hợp cùng tổ KHTN tổ chức Ngoại khóa về Bạo lực học đường.


Nếu nói  rằng: “Người ta là hoa của đất” thì phụ nữ là những bông hoa đẹp xinh đẹp nhất. Nhân kỉ niệm  ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 Ban chấp hành công đoàn, Ban nữ công trường THCS thị trấn Diêm Điền kết hợp cùng tổ KHTN tổ chức Ngoại khóa về Bạo lực học đường.

Về dự chương trình ngoại khóa gồm có các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thuộc 2 khối 8 và 9 của trường. Thay mặt cho các thầy cô giáo, cô Đỗ Thị Xuyến tổ trưởng tổ KHTN đã trình bày nội dung chương trình ngoại khóa.

          Bạo lực học đường nhiều năm qua đã trở thành vấn đề xã hội gây bức xúc. Tuy nó không phải là vấn nạn của trường THCS thị trấn Diêm Điền song các thầy cô trong Ban chấp hành công đoàn vẫn quyết tâm làm bởi các thầy cô mong muốn qua chương trình sẽ giáo dục kĩ năng sống cho các em, nhất là các nữ sinh.                                               Nội dung bài ngoại khóa đã làm nổi bật lên những điều mà các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc cha mẹ và toàn xã hội quan tâm đó là: Thực trạng về vấn đề bạo lực trong đời sống học đường, nguyên nhân dẫn đến bạo lực học đường và những biện pháp ngăn ngừa. Với nội dung được bày dưới dạng trình chiếu, giáo viên thuyết trình kết hợp với những câu hỏi tương tác, bài ngoại khóa đã gây được sự chú ý của các em học sinh và các thầy cô giáo. Nhiều em học sinh rất mạnh dạn, hăng hái tham gia trả lời các câu hỏi mà ban tổ chức chương trình đặt ra.

Trong thời gian khoảng 1 tiếng, buổi ngoại khóa về bạo lực học đường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã giúp cho các thầy cô giáo và nhất là các em học sinh nhận thức rõ hơn về Bạo lực học đường, một vấn đề đang được quan tâm. Hy vọng rằng với nội dung Ngoại khóa trên, thầy trò trường THCS thị trấn Diêm Điền tiếp tục giữ gìn tốt nề nếp nhà trường,  không để bạo lực xâm nhập học đường, xứng đáng là ngôi trường trên địa bàn trung tâm, quê hương người anh hùng Nguyễn Đức Cảnh.

Tin bài: Khúc Xuân Hương- Phó Hiệu trưởng

 

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thị Trấn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác