Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Giáo an T Anh

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN PHÁP LỆNH 16, NGHỊ ĐỊNH 36

Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2018, tại trường THCS thị trấn Diêm Điền, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Diêm Điền phối hợp với trường THCS thị trấn Diêm Điền tổ chức Ký cam kết, tuyên truyền thực hiện Pháp lệnh 16, Nghị định 36, đảm bảo an toàn giao thông và Trao quà "Tết ấm tình thương" Xuân Mậu Tuất 2018.


 Tới dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Tuấn, Phó bí thư Huyện đoàn Thái Thụy; Đồng chí Tạ Thị Hoài, Chuyên viên phòng GD&ĐT, Thượng úy Nguyễn Viết Tuệ, cán bộ Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an huyện Thái Thụy, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, MTTQ, BCH Đoàn thị trấn Diêm Điền. Tới dự còn có Đại đức Thích Thanh Lưu, Trụ trì chùa Chiêu Phúc, thị trấn Diêm Điền; Các đồng chí Trưởng khu; các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy, cô giáo và 395 học sinh trường THCS thị trấn Diêm Điền.

Sau lễ chào cờ của Liên đội, Thượng úy Nguyễn Viết Tuệ, cán bộ Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội -  Công an huyện Thái Thụy đã báo cáo tuyên truyền tới các thầy cô giáo và học sinh của trường nội dung Pháp lệnh 16/2011 của UBTVQH về Quản lí sử dụng vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, Nghị định 36/2009-NĐCP về quản lí sử dụng pháo và nội dung về luật Giao thông đường bộ.

Tiếp thu nội dung truyền đạt, cô giáo Giang Thị Ngọc Diệp, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường thực hiện tốt Pháp lệnh 16 và Nghị định 36, đảm bảo An toàn giao thong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Trước sự chứng kiến của đại biểu Huyện đoàn, Phòng GD&ĐT, Công an huyện, Thường Trực Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Diêm Điền, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư chi đoàn, Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường, các thầy, cô giáo chủ nhiệm và lớp trưởng các lớp đã kí cam kết thực hiện đúng các nội dung quy định của pháp luật nhằm góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương trong dịp trước trong và sau tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Phần cuối chương trình, đồng chí Nguyễn Biên Thùy, Phó chủ tịch HĐND thị trấn Diêm Điền và đại đức Thích Thanh Lưu, trụ trì Chùa Chiêu Phúc, thị trấn Diêm Điền đã trao tặng 15 suất quà, mỗi suất quà trị giá  300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS thị trấn Diêm Điền. Món quà đến tay các em nhân dịp tết Nguyên đán sắp về là một việc làm mang ý nghĩa rất lớn, không những giúp các em có cảm nhận ấm áp của tình người trong những ngày đông giá rét mà còn là niềm khích lệ để các em ra sức học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi. Mong rằng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ còn được đón nhận những nghĩa cử cao đẹp của quý nhà hảo tâm để góp phần tiếp sức cho các em được đến trường như những bạn cùng trang lứa.

Thành công của chương trình là một minh chứng quyết tâm của tuổi trẻ thị trấn Diêm Điền và thầy trò nhà trường trong việc chấp hành các quy định của pháp luật.

    Diêm Điền, tháng 01 năm 2018

Hiệu trưởng: Giang Thị Ngọc DiệpCác thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thị Trấn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác