Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Giáo an T Anh

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN ĐOẠT GIẢI NHẤT HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày 12 tháng 1 năm 2017, tại nhà văn hóa trung tâm huyện Thái Thụy đã diễn ra hội thi tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông do cụm 3 tổ chức. Đội thi trường THCS thị trấn Diêm Điền đã đoạt giải Nhất.


 TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN DIÊM ĐIỀN ĐOẠT GIẢI NHẤT HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG CỤM 3 NĂM HỌC 2016- 2017

Ngày 12 tháng 1 năm 2017, tại nhà văn hóa trung tâm huyện Thái Thụy đã diễn ra hội thi tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông do cụm 3 tổ chức. Đội thi trường THCS thị trấn Diêm Điền đã đoạt giải Nhất.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo và cũng là để giáo dục cho các em học sinh THCS hiểu biết và thực hiện tốt luật an toàn giao thông, ngày 2 tháng 1 năm 2016 tại nhà văn hóa trung tâm huyện Thái Thụy Cụm 3 khối THCS đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Pháp luật về an toàn giao thông. Hội thi có 3 đội thi của 3 trường: THCS Thụy Hà- Đội An toàn, THCS thị trấn Diêm Điền- Bình yên, THCS Thụy Trình- Hạnh phúc. Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Quang Hưng, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thái Thụy, đồng chí Đoàn Hữu Sơn trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy thái thụy. Về dự và chỉ đạo hội thi còn có thầy giáo Đỗ Trường Sơn trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Hội thi còn có các thầy cô giáo là cán bộ quản lí, giáo viên các trường THCS trong toàn huyện, các em học sinh là cổ động viên của của các trường thuộc cụm 3.

 

Sau phần khai mạc ngắn gọn của thầy giáo Đỗ Hải Đăng, Hiệu trưởng trường THCS Thụy Lương- cụm trưởng cụm 3, 3 đội đã chính thức bước vào hội thi. Ở phần thi chào hỏi, bằng những hình thức khác nhau đã giới thiệu về đội của mình đồng thời thể hiện rõ tinh thần tham gia hội thi. Với kịch bản hài hước và lối thể hiện tự nhiên, các em học sinh đội Hạnh Phúc đã đoạt điểm cao nhất ở phần thi này. Sang phần thi thứ 2 là ô chữ bí mật, sau khi lật hết các chữ cái, đội Bình yên của các em học sinh trường THCS thị trấn Diêm Điền đã nhanh chóng lật được ô chữ bí mật và vượt lên hai đội còn lại 30 điểm. Phần thi thứ 3, cũng là phần thi cuối cùng, đội An toàn của trường THCS Thụy Hà do nắm chắc hệ thống biển báo và tín hiệu giao thông đã đạt điểm cao hơn với điểm số 30. Chung cuộc các em học sinh đội Bình Yên của trường THCS thị trấn Diêm Điền đã đoạt giải Nhất.

Ngoài các phần thi của 3 đội chơi, chương trình còn có phần giao lưu với các em học sinh là cổ động viên làm cho không khí hội thi thêm phần sôi nổi và  đón xem những tiết mục văn nghệ chọn lọc và hấp dẫn của thầy giáo Văn Thuấn trường THCS Thụy Dương với bà hát Nơi đảo xa, các em trường THCS Nguyễn Đức Cảnh với tiết mục múa đẹp mắt.

Trong thời gian 2 tiếng, hội thi Tìm hiểu Pháp luật về an toàn giao thông Cụm 3 năm học 2016- 2017 đã thành công tốt đẹp. Diễn ra với hình thức là một cuộc thi nhưng mục đích chính là tuyên truyền đến các em học sinh các thầy cô giáo và toàn thể xã hội thông điệp: An toàn giao thông là Hạnh phúc của mỗi người và cuộc sống.

Tin bài: Khúc Xuân Hương

 

 Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thị Trấn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung Comment, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác