Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Trường THCS Thái Xuyên thực hiện NĐ 36/CP

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Thái Thuỵ về việc nghiêm chỉnh chấp hành nghị định 36/CP cấm dốt pháo trong và ngoài trường...
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Công tác tháng 4.2017

A. CÔNG TÁC TRỌNG TÂM.
- Là tháng có ý nghĩa rất quan trọng quyết định kết quả dạy và học trong học kì II và năm học: Kết thúc chương trình các môn đúng lịch, tập trung ôn tập cuối năm hiệu quả.
- Là tháng kỉ niệm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4; ngày QTLĐ 01/5.
- Từ đặc điểm trên, căn cứ vào kế hoạch của PGD, thực tế của nhà trường, nhà trường lên kế hoạch công tác tháng 4: Cần tập trung làm tốt các việc cụ thể sau:


 

PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

TRƯỜNG THCS THÁI XUYÊN

SỐ: …./KH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc

           

                  Thái Xuyên, ngày 30 tháng 3 năm 2017

KẾ HOẠCH DẠY HỌC THÁNG 4

A. CÔNG TÁC TRỌNG TÂM.

- Là tháng có ý nghĩa rất quan trọng quyết định kết quả dạy và học trong học kì II và năm học: Kết thúc chương trình các môn đúng lịch, tập trung ôn tập cuối năm hiệu quả.

- Là tháng kỉ niệm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4; ngày QTLĐ 01/5.

- Từ đặc điểm trên, căn cứ vào kế hoạch của PGD, thực tế của nhà trường, nhà trường lên kế  hoạch công tác tháng 4:  Cần tập trung làm tốt các việc cụ thể sau:

B. CÔNG VIỆC CỤ THỂ

I) TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 30/4 VÀ NGÀY 1/5:

- Giao cho Liên đội, Đoàn thanh niên cùng tổ KHXH chủ  động  kết hợp với Hội Cựu  chiến binh  và  các  đoàn  thể  tại  địa phương  tổ chức các hoạt động chào mừng ngày  30/4  và 01/5, chú ý  lựa chọn hình thức hiệu quả, phù hợp, có ý nghĩa giáo dục cao.

II. SỐ LƯỢNG - PHỔ CẬP.

- Duy trì sĩ số 179 HS.

- Đảm bảo tỉ lệ chuyên cần > 99%.

*Lưu ý:

+ GVCN cần nắm bắt vững những HS nghỉ học không có lí do, báo cáo với nhà trường về nguyên nhân nghỉ học.

+ GV bộ môn quan tâm, quán xuyến chặt chẽ sĩ số từ tiết 1 đến tiết cuối, cập nhật SĐB chính xác.

+ CB Văn phòng, giáo viên trực ban cập nhật sĩ số sau tiết 1 hằng ngày.

III. NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN.

1) Tập trung chỉ đạo tốt HĐ dạy học để nâng cao chất lượng.

- Duy trì lịch học buổi 2 và ôn thi vào cấp 3 theo TKB.

- GV bộ môn chú ý rèn và tận dụng thời gian học trên lớp để truyền tải kiến thức, rèn kỹ năng cho học sinh, đồng thời hướng dẫn việc học và chuẩn bị bài ở nhà của HS, đôn đốc, động viên các em tự giác học ở nhà, tham gia học buổi 2, chú ý thông tin với BGH, phụ huynh HS về những trường hợp học sinh ý thức học kém.

- Đối với lớp 9: Duy trì lịch dạy buổi 2. Các lớp ôn thi vào PTTH cần tập trung ôn luyện kiến thức cơ bản, đồng thời giáo viên dạy bám vào chương trình, kiến thức đã thi các năm trước, hướng dẫn HS ôn tập theo tài liệu của Sở GD&ĐT để có giáo án ôn tập cho phù hợp, nâng cao chất lượng ôn tập. Dứt điểm: Không có điểm không trong thi tuyển sinh vào lớp 10, không có  học sinh XL văn hoá giỏi không thi đỗ vào THPT.

- Từ ngày 3/4/2017 đ/c PHT lên lịch để ôn tập môn Vật lí Khối 6,7.

- Hai tổ rà soát lại các chuyên đề ngoại khoá và bổ sung các chuyên đề ngoại khoá chưa thực hiện được theo lịch.

2) Thực hiện chương trình các môn học.

- Chỉ đạo thực hiện chương trình và đảm bảo chất lượng các môn học đầy đủ và có chất lượng kế hoạch dạy học chủ đề tích hợp, liên môn (Tổ CM quán triệt đến từng CBGV).

- Mỗi CBGV chủ động lên kế hoạch vừa dạy vừa ôn tập cho HS. Chú trọng đến chất lượng bài soạn trong thời gian cuối năm, đặc biệt là giáo án ôn tập cuối năm. Tuyệt đối tránh không để hiện tượng cắt xén hoặc lồng ghép chương trình xảy ra.

- Rà soát và kiểm tra lại hồ sơ giáo viên, xem lại SĐK giảng dạy + đăng kí SDĐDDH+ Sổ đầu bài các lớp. PGD&ĐT kiểm tra đột xuất nề nếp các trường từ 25 đến 28 /4.

- Bàn bạc, thống nhất cách ôn tập ở tổ CM cho hiệu quả (có thể làm chuyên đề ôn tập cuối năm), đặc biệt đối với lớp 9.

- GV chủ động hoàn thành chương trình vào tuần 36, 37 đối với tất cả các môn học theo đúng PPCT của BGD&ĐT.

- Đối với lớp 6 học theo chương trình thí điểm đánh giá kết quả đạt được và chỉ ra những khó khăn, hạn chế trong khi thực hiện chương trình.(Lưu ý rút kinh nghiệm việc xếp loại đánh giá học sinh trong HK 1)

*  KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CUỐI NĂM HỌC CÁC MÔN DO PHÒNG, SỞ GD&ĐT RA ĐỀ:    

- Các môn kiểm tra:

+ Lớp 6, 7:  Phòng GD&ĐT ra đề kiểm tra 4 môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh và Vật lí ,  H óa học 8,9. Các môn còn lại: nhà trường ra đề và tổ chức kiểm tra theo PPCT.

+ Lớp 9: Sở GDĐT ra đề kiểm tra 3 môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh. Phòng GD&ĐT ra đề kiểm tra môn Hóa học. Các môn còn lại: nhà trường ra đề và tổ chức kiểm tra theo PPCT.

     - Thời gian làm bài:       - Ngữ văn + Toán lớp 6, 7: 90 phút/môn.

- Ngữ văn + Toán lớp 8, 9: 120 phút/môn.          

- Tiếng Anh & Vật lí, Hóa học: 45 phút/môn.

                                                - Đề in và phát tới học sinh.

     - Với các môn Tiếng Anh, Hóa học lớp 8, 9: học sinh làm bài vào Phiếu trả lời trắc nghiệm theo mẫu phiếu chuẩn. Các môn khác: hs làm bài vào tờ giấy thi.

     - Phiếu trả lời trắc nghiệm theo mẫu chung (Các trường nhận Phiếu trắc nghiệm cùng thời gian nhận đề kiểm tra tại Phòng GD&ĐT); học sinh tự mua chì & tẩy để trả lới các câu hỏi trên Phiếu trắc nghiệm.

+ Mọi thủ tục hồ sơ chuẩn bị cho Kiểm tra cô Hường và cô Đ. Hà chủ động chuẩn bị (giấy thi, giấy nháp) - đ/c PHT chỉ đạo và đôn đốc, DS phòng thi, đ/c PHT giao cụ thể để thực hiện.

- Thực hiện nghiêm túc việc chấm trả bài cho HS ở tất cả các môn học, qua đó chỉ rõ cho HS thấy được tồn tại để khắc phục. GV có KH ôn tập và kiểm tra lại những bài kiểm tra điểm kém để các em có cơ hội tự nâng cao điểm tổng kết của mình. Tuy nhiên phải kiểm tra nghiêm túc, không dễ dãi hoặc cho và chữa điểm tuỳ tiện. Đối với các môn XL giáo viên có KH chấm bài kiểm tra, cho điểm theo cách XL.

- Đối với giaó viên chủ nhiệm phải chú ý đến việc XL hạnh kiểm của học sinh một cách công bằng, chính xác, khách quan. Chú ý đến những học sinh vi phạm nội quy học sinh,  đặc biệt những học sinh vi phạm trong thời gian tháng 3, 4.

* Chúy ý việc cho điểm, tính điểm, xếp loại, đánh giá học sinh học kì 2 và cuối năm dựa vào thông tư 58/2011/TT-BGD&ĐT ngày 12/12/2011 cảu Bộ GD&ĐT. Công văn 4669 của BGD&ĐT về đánh giá học sinh lớp 6 học theo chương trình thí điểm.

+ Thi tuyển sinh lớp 10 THPT: ngày 08/07/2017. KH tuyển sinh ; Thái Ninh : 10 lớp = 450 hs, Thái Phúc : 10 lớp = 450 hs.

* Hệ số điểm bài thi: Môn Toán, môn Ngữ văn hệ số 2; môn thứ ba hệ số 1.

Hồ sơ dự thi

- Đơn xin đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT (theo mẫu quy định của Sở GDĐT);

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THCS (bản chứng thực) hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THCS (đối với thí sinh tốt nghiệp THCS từ những năm học trước);

- Học bạ cấp trung học cơ sở;

- Giấy chứng nhận (bản chính) để hưởng chế độ tuyển thẳng, chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có);

- Giấy xác nhận do Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn cấp (đối với người học đã tốt nghiệp THCS từ những năm học trước) không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật.

IV) TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÍ VÀ CHUẨN BỊ CHO XÉT TNTHCS.

- Tổ trưởng, tổ phó chuyên môn kiểm tra hồ sơ CM và duyệt GA thường xuyên vào thứ 5 hàng tuần, chú trọng đến duyệt giáo án buổi 2 và giáo án ôn tập cuối năm phải lưu ý đến chất lượng của bài soạn. Tăng cường công tác kiểm tra đột xuất hồ sơ và việc sử dụng ĐDDH  của GV khi lên lớp.

- BGH kiểm tra các thủ tục hành chính trên sổ điểm lớp và sổ điểm cá nhân, thường xuyên vào điểm kịp thời đúng PPCT (phần mềm trên máy tính). Tổ chức kiểm tra vở kiểm tra của HS qua đó rà soát lại số bài kiểm tra theo PPCT và các bài kiểm tra thường xuyên để có kế hoach hoàn thành điểm theo lịch của nhà trường. BGH sẽ kiểm tra đột xuất hồ sơ của CBGV trong tháng.

- CBGV thực hiện nghiêm CV số 290/ UBND-VP ngày 14/3/2017 của UBND huyện Thái Thụy và CV số 121/GDĐT ngày 16/3/2017của PGD&ĐT (v/v cấm uống rượu bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa)

- BCH Công Đoàn quán triệt và triển khai CV số 108/PGDĐT ngày 10/3/2017 của PGD&ĐT Thái Thụy Về việc xây dựng môi trường văn hóa trong trường học, hành vi ứng xử, ngôn ngữ và trang phục của giáo viên trong nhà trường để xây dựng mỗi trường học trở thành một trung tâm văn hóa, giáo dục, rèn luyện học sinh.

1- Lịch kiểm tra hồ sơ định kì tháng 4 + tháng 5 như sau:

- Đợt 1: Ngày 10 - 20/4: Kiểm tra sổ điểm cá nhân, sổ điểm lớp, giáo án buổi 2, đăng kí bài dạy của GV (GV chú ý vào điểm rải trong sổ điểm lớp, chấm công các tháng).

- Đợt 2: Ngày 15 – 22/5: Kiểm tra toàn bộ vở kiểm tra các lớp, sổ điểm lớp, học bạ..

2 – Công tác  chuẩn bị xét TNTHCS.

a) Xét TN lớp 9

- Đ/C Thái chủ động nhập dữ liệu hồ sơ học sinh vào máy tính theo mẫu hồ sơ tốt nghiệp năm 2016-2017 (nhập trước ngày 20/4) , BGH + đ/c Hường, Đ Hà tiến hành kiểm tra, đối chiếu hồ sơ của khối 9 gồm:

+ Học bạ - Sổ điểm lớp – giấy chứng nhận Nghề - Giấy khai sinh.

+ Nội dung: Họ tên – Ngày, tháng, năm sinh - Nơi sinh - Quê quán - Họ tên bố mẹ - Các loại giấy tờ Ưu tiên KK nếu có.

* Thời gian KT: Từ 10 - 15/4.

* CBGV kiểm tra: Cô Hường- cô Đ Hà. Kiểm tra xong vào biên bản nộp về cho BGH (lưu ý ghi rõ họ tên- lớp-chỗ hồ sơ sai hoặc không khớp nhau).

- Đến ngày 15 tháng 5 phải hoàn thành DS xét tốt nghiệp THCS (khi đã nhập vào mẫu mới)

- Lệ phí xét TN chờ HD của Sở GD

- Tạm thời thu: giấy chứng nhận tạm thời 2 tờ: ........đ/hs, nộp về PGD: ........đ/hs, bằng TN: ..........đ/hs

* Hoàn chỉnh bản đăng kí xét tốt nghiệp THCS, gửi về Phòng GD&ĐT vào ngày ..../4/2017

 

ĐĂNG KÍ SỐ LƯỢNG NGƯỜI HỌC DỰ XÉT TỐT NGHIỆP THCS

NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG THCS ..........................

 

SỐ LƯỢNG

TRONG ĐÓ

GHI CHÚ

HS LỚP 9

NGƯỜI CHƯA TN CÁC NĂM TRƯỚC

TỔNG SỐ

NỮ

 

CON THƯƠNG BINH, BỆNH BINH

CON

LIỆT SĨ

DÂN TỘC ÍT NGƯỜI

CÓ CHỨNG CHỈ NGHỀ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                       

………………… Ngày        tháng 4 năm 2017

                                                                          HIỆU TRƯỞNG

- Lên thông báo trên hệ thống loa truyền thanh cho các đối tượng chưa TNTHCS các năm trước đến đăng kí ôn tập và chuẩn bị làm HS xét TNTHCS từ 03/4-08/4.

b) Họp phụ huynh học sinh lớp 9 dự kiến (15h 30 Ngày 23/4/2017, CN) với các nội dung.

+ Tổ chức ôn thi vào lớp 10 THPT cho HS khoảng từ …../5 đến lúc thi.

+ GVCN Thông báo toàn bộ tình hình rèn luyện, ý thức đạo đức, ý thức học tập, thực hiện các phong trào và nội quy trường THCS của từng học sinh trong lớp cho PHHS nắm rõ, chú ý có số liệu chính xác làm dẫn chứng.

+ Nhấn mạnh ý thức thái độ đạo đức, học tập, chấp hành các nội quy trường THCS của những học sinh cá biệt, những học sinh lười học.

+ Thông báo cho PHHS biết và nắm được quy chế xét tốt nghiệp THCS, lưu ý đến việc kết quả tốt nghiệp CBGV nhà trường không có kết quả trước khi duyệt với PGD. Sau khi duyệt kết quả với PGD mới thông báo kết quả cho HS và PH. Sau khi biết kết quả TNTHCS phụ huynh học sinh lưu ý những học sinh học yếu không có khả năng đỗ vào THPT nên động viên, tư vấn đăng kí vào học tại TTGDTX-GDNN, hoặc trường ĐH Thái Bình - TP Thái Bình (Địa chỉ: Đỗ Văn Thau - Trường ĐHTB - ĐT: 0977 301 871 hoặc 0943 982 676; 0964 249 126). Nếu học lên trình độ Trung cấp được miễn 100% học phí và Tiền ở ký túc xá, học song song 2 chương trình. Tốt nghiệp nhận 02 Bằng, Bằng THPT và Bằng Trung cấp. (Bố trí 100% học sinh TN ngành Kỹ thuật đi làm đúng ngành học mức lương 8-10triệu/tháng),  nếu thi vào cấp 3 bị điểm không vừa ảnh hưởng đến nhà trường, vừa ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tốt nhgiệp của các em, tuyệt đối không được cấm học sinh không đăng ký thi vào THPT.

+ Thông báo một số khoản thu còn tồn đọng và kế hoạch ôn thi, thu học phí ôn thi vào THPT.

IV. THI NGHỀ PHỔ THÔNG

- Thời gian: ngày 7 tháng 4 năm 2017.

+ 6h00’ họp HĐ coi thi; 6h30’ khai mạc kì thi với CBGV, học sinh.

+ Sáng thi lí thuyết từ 7h15’;

Thời gian mở đề

Thời gian giao đề

Tính giờ

Thời gian thu bài

7 giờ 15 phút

7 giờ 40 phút

7 giờ 45 phút

8 giờ 30 phút

 + 9h00’ bắt đầu thi thực hành.

- Thời gian: GV trong hội đồng coi thi có mặt 6h00’, học sinh có mặt trước 6h30’. Địa điểm thi: THCS Mĩ Lộc.

- Phó chủ tịch HĐ- trưởng điểm thi: đ/c Dũng, Thư ký- đ/c Chầm.

- Phân công GV coi thi, chấm thi:

+ GV coi: Cô Duyên,  Tĩnh, Thầy Sơn, Duy

+ GV chấm thi: Thầy Duy(nghề Điện), Cô Duyên( nghề Tin)

- Đ/C Hường dẫn hs đi

V. ĐÓN KIỂM TRA THI ĐUA CỦA PGD

- Các đ/c CBGV, tổ CM, các bộ phận chuẩn bị các loại hồ sơ, giáo án, bài dạy để đón đoàn  kiểm tra thi đua của phòng GD&ĐT. Thời gian kiểm tra từ  25 đến 28/4.

VI. CÁC CÔNG TÁC KHÁC.

1. Thực hiện thời gian biểu mùa hè: Từ 15 tháng 4 năm 2017

- Sáng: + 6h25’ TD đầu giờ

             + 6h45’ vào tiết 1.

- Chiều: 13h 45’ vào ca 1 (sau này thời tiết nắng nóng sẽ điều chỉnh sau).

2 - Tự đánh giá thi đua

- Họp ban thi đua căn cứ vào KQ hoạt động của năm học 2016-2017 ban thi đua bàn bạc thống nhất từng chỉ tiêu thi đua, cho điểm theo từng mục để đánh giá thi đua một cách Khách quan - Chính xác (có mẫu Phòng gửi về ). Bản thi đua phải có chữ ký của đầy đủ các thành viên trong HĐ thi đua nhà trường.

- Thời gian ban thi đua đánh giá: 8h45’ ngày 20/4 (sau tiết 2).

- Ngày 24/4 nộp bản đánh giá thi đua về PGD&ĐT (bằng văn bản).đ/c Hường

- Đánh giá chuẩn HT, PHT, chuẩn nghề nghiệp GV(thời gian từ 15h30 ngày 20/4/2017)

3 - Duyệt điểm-Hoàn thành điểm ở Sổ điểm các nhân và sổ điểm  lớp (Đ/C PHT, Cô Duyên, Cô Nhung phụ trách).

- Hai Tổ chuyên môn tổ chức cho GV học lại quy chế Cho điểm-Tính điểm-Xếp loại học lực, hạnh kiểm theo thông tư 58 của BGD&ĐT, công văn 4669 đối với lớp 6. Hạn chế thấp nhất việc chữa điểm và dứt điểm không sửa điểm sai quy chế. GVCN chú ý cách tính điểm và xếp loại học lực, XL hạnh kiểm.

- Các tổ CM lưu ý cho GV đọc kĩ phần hướng dẫn trang 2 của sổ điểm lớp trước khi vào điểm( nhập điểm vào phần mềm tính điểm trên mạng).

+ Sửa điểm đúng quy chế (nếu sai)

+ Sửa nhiều quá, sai -> thay sổ điểm -> mua đền và chép lại.

* Chú ý: - Điểm ở sổ điểm cá nhân phải khớp với điểm trong phần mềm, GV kiểm tra, duyệt trước khi vào sổ điểm lớp.

    - Sau khi hoàn thành vào điểm sổ điểm lớp GVBM nộp ngay sổ điểm cá nhân về cho nhà trường lưu hồ sơ.(đ/c Hường thu)

- Kế hoạch hoàn thành điểm và vào điểm K 6 - 8 các môn trường ra đề.

+ Từ …./5. duyệt điểm vào điểm sổ điểm lớp, Vào điểm học bạ các môn trường ra đề.

+ …./ 5 -> …./ 5 vào điểm các môn PGD, SGD ra đề vào học bạ,  Hoàn tất việc chỉnh sửa, bổ sung.

+ Từ 22/ 5 -> 25/ 5 Duyệt sổ điểm lớp + học bạ.

*Riêng K9: Giáo viên chủ động làm điểm(rút kinh nghiệm học kì 1). GVCN lưu ý những trường hợp có khả năng trượt TN báo cáo BGH để xem xét.

- BGH duyệt điểm trong sổ điểm cá nhân.

- Sau khi duyệt xong trên SĐ cá nhân có kí duyệt mới được vào điểm ở sổ điểm lớp.

4) Công nghệ thông tin, cuộc thi trưng bày và chấm thi sáng tạo KHKT:

- Các đ/c GV chủ động nhập điểm vào phần mềm quản lý điểm.

* Hội thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật-Ngành GD Thái Thụy năm 2017.

- Hai đ/c tổ chuyên môn phân công cụ thể giáo viên làm và phụ trách các sản phẩm dự thi và hoàn thành SP trước ngày 8/4/ 2017.

- Tổ chức trưng bày, chấm thi từ  7h30 ngày 15/4/2017 tại trường THCS Thái Hưng( đ/c PHT phân công CBGV, HS chuẩn bị các sản phẩm, GV đi hỗ trợ ngày dự thi tại cụm)

5) Tuyên truyền Phòng dịch sốt phát ban, phòng bệnh mùa hè.

- Triển khai công tác vệ sinh phòng bệnh mùa hè, phòng chống dịch bệnh .

- Thời gian hiện tại đang có dịch sốt, cúm do đó các đ/c CBGV chú ý nhắc nhở học sinh phải có biện phải phòng tránh bệnh, đảm bảo sức khỏe để tập trung cho việc học tập và ôn tập cuối năm.

6) Hoàn thành các khoản thu.

- Tất cả các khoản thu GVCN quyết toán với thủ quỹ trước 20 tháng 4 năm 2017.

- Lập danh sách những học sinh còn tồn đọng, ghi cụ thể từng khoản tồn đọng- lí do (GVCN tìm hiểu qua phụ huynh).

7) Công đoàn, chữ thập đỏ.

- Công đoàn quyết toán thu chi cuối năm.

- Tổ chức Đại Hội công Đoàn cơ sở nhiệm kì 2017-2022 (thời gian: từ 20/4/2017 theo KH và lịch của Công Đoàn ngành)

- BCH Công Đoàn quán triệt và triển khai CV số 108/PGDĐT ngày 10/3/2017 của PGD&ĐT Thái Thụy Về việc xây dựng môi trường văn hóa trong trường học, hành vi ứng xử, ngôn ngữ và trang phục của giáo viên trong nhà trường để xây dựng mỗi trường học trở thành một trung tâm văn hóa, giáo dục, rèn luyện học sinh.

- Làm báo cáo công tác CTĐ về huyện theo lịch( đ/c Thái).

8) Công tác tài chính cuối năm:

- Bộ phận tài chính chuẩn bị tốt hồ sơ để thanh quyết toán tài chính cuối năm học.

9) Kiểm tra kiến thức, năng lực giáo viên dự hội thi GVG huyện.

- Thời gian: từ 13h15’ ngày 22/3/2017

- Địa điểm: Trường THCS Thái Hưng.

* Từ 30/4  đến  02/5: CBGV,  học sinh nghỉ Lễ                                                                                            

                                                                                                    Hiệu trưởng

 

 

                                                                                                           Tạ Văn Chầm
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Xuyên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác