Giới thiệu trường Giới thiệu trường

Giới thiệu địa phương 

VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ ĐỊA PHƯƠNG Thái Thủy là xã nằm ở khu vực trung tâm huyện Thái Thụy, với tổng diện tích tự nhiên là 429,45 ha, mật độ dân số khoảng 830 người/km2. + Phía Bắc giáp sông Diêm hộ ( xã Thụy Sơn, Thụy Liên ). + Phía Nam giáp xã Thái Hồng, Thái Hưng. + Phía Đông giáp xã Thái Nguyên. + Phía Tây giáp xã Thái Dương, Thái Hồng.

Giới thiệu Trường và lãnh đạo Trường (THCS Thái Thủy) 
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Kế hoạch kiểm tra nội bộ năm học 2016 -2017

Quy chế hoạt động nhà trường năm học 2016 - 2017

Chỉ tiêu phấn đấu năm học 2016 - 2017

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, CBGV và học sinh trường THCS Thái Thủy tổ chức thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang quê nhà ....

 

Trường THCS Thái Thủy đón đoàn kiểm tra xét công nhận trường chuẩn quốc gia năm 2017  

Sáng ngày 27 tháng 11 năm 2017 trường THCS Thái Thủy long trọng tổ chức hội nghị xét công nhận trường chuẩn quốc gia năm 2017.

NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ BÁC HỒ VỚI THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG  

Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, liên đội trường THCS Thái Thủy tổ chức cuộc thi kể chuyện về Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng. Nhiều câu chuyện đã được các em sưu tầm, thể hiện rất thành công và cảm động.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THỰC TIỄN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI  

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, nhà trường cùng hội cha mẹ học sinh tổ chức cho học sinh thực hiện buổi học trải nghiệm tại Hà Nội nhân dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Sau đây là một số hình ảnh:

TRƯỜNG THCS THÁI THỦY TỔ CHỨC NGÀY HỘI – GIAO LƯU TIẾNG ANH  

Nhằm nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh cho học sinh và tạo động lực thúc đẩy học sinh có thái độ tích cực thêm yêu thích môn học tiếng Anh, đồng thời đây là điều kiện để giáo viên tham gia tích cực, phát huy tính năng động sáng tạo trong tổ chức các hoạt động sử dụng tiếng Anh, làm quen với cách thức tổ chức các hoạt động cho CLB tiếng Anh trong nhà trường.

TIẾT HỌC TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG THỰC TIỄN TẠI LĂNG LÃNH TỤ NGUYỄN ĐỨC CẢNH  

Ngày 31/12/2016 CBGV và học sinh trường THCS Thái Thủy thắp hương tưởng niệm tri ân lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh nhân tiết học trải nghiệm hoạt động thực tiễn: "tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh và truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam" tại khu di tích lăng Nguyễn Đức Cảnh – Thị trấn Diêm Điền.

TRƯỜNG THCS THÁI THUỶ TỔ CHỨC ÔN TẬP HỌC KÌ I NĂM HỌC 2016 - 2017  

Tháng 12 là tháng cuối cùng của năm 2016, tháng kỉ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam cũng là tháng kết thúc HKI năm học 2016 – 2017, chất lượng HKI thể hiện kết quả của thầy và trò trong nửa chặng đường của năm học, là cơ sở cho việc xây dựng phương hướng cho HKII và đồng thời là cơ sở để xét thi đua cho nhà trường và cho cá nhân giáo viên trong HKI. Nhìn nhận vai trò quan trọng của việc ôn tập HKI, trường THCS Thái Thuỷ đã tập trung xây dựng kế hoạch ôn tập và kiểm tra HKI với các công việc trọng tâm sau:

TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁO NHÂN DỊP KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua, CBGV&HS trong nhà trường đã có nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi của toàn thể – giáo viên – cán bộ nhân viên nhà trường cùng nhau hướng đến chào mừng 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

TIẾT HỌC TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG THỰC TIỄN TẠI NGHĨA TRANG 21/10 NHÂN DỊP KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  

Nghĩa trang 21/10 nằm yên bình bên con đường chính của xã Thụy Dân, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Nghĩa trang được gọi là "lớp học vĩnh hằng" bởi đây là nơi yên nghỉ cô giáo, liệt sĩ Bùi Thị Thanh Xuân và 30 em học sinh đã ra đi trong giờ học oan nghiệt ngày 21/10/1966 dưới trận bom của đế quốc Mỹ. Gần nửa thế kỷ đi qua, câu chuyện của cô giáo Xuân và các học trò vẫn vẹn nguyên trong lòng người dân quê.

CÔNG ĐOÀN KẾT HỢP VỚI NHÀ TRƯỜNG TRONG CÔNG TÁC CHĂM LO ĐỜI SỐNG ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN  

Năm học 2016 – 2017 Công đoàn nhà trường có 14 đoàn viên, trong đó có 03 đồng chí trong ban chấp hành công đoàn. Dưới sự chỉ đạo của Công đoàn ngành, Chi bộ Đảng, sự phối hợp tốt giữa BCHCĐ và BGH, cùng với sự nhiệt tình, đoàn kết của tập thể đoàn viên công đoàn, tổ chức Công đoàn nhà trường thực sự là một tổ chức đoàn thể đại diện cho tiếng nói, quyền lợi của cán bộ công đoàn viên trong nhà trường, quan tâm chăm lo cho đời sống cán bộ giáo viên, thực sự là mái ấm của các đoàn viên trong trường

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Thủy

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác