Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bài tuyên truyền về Kĩ năng phòng tránh mua bán người và Kĩ năng phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em 

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, là chủ nhân của Tổ quốc sau này, là niềm tự hào và niềm hy vọng của gia đình và xã hội. Cha mẹ, thầy cô và cả xã hội đều dành những gì tốt đẹp nhất cho các em với niềm mong mỏi là các em sẽ sớm trưởng thành, trở thành những người hữu ích cho xã hội. Cha mẹ, thầy cô và những người lớn chúng ta đang làm và cố gắng làm những gì tốt đẹp nhất để điều đó sớm thành hiện thực. Tiếc thay, môi trường sống của các em không chỉ có sự yêu thương, đùm bọc, che chở mà còn có sự lợi dụng, xâm hại gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của các em. Do vậy, trẻ em phải luôn luôn được sự che chở bảo vệ của người lớn mọi lúc, mọi nơi. Chúng ta cũng cần đặt ra câu hỏi phải làm gì để bảo vệ các em và phải làm gì để giúp các em biết tự bảo vệ mình?

 

TRƯỜNG THCS THÁI THƯỢNG GIỚI THIỆU SÁCH " NHẬT KÍ ĐẶNG THÙY TRÂM"  

Trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước có một người con gái tên là Đặng Thuỳ Trâm - tác giả của những trang nhật ký "có lửa" gây xúc động lòng người, tái hiện cuộc chiến tranh khốc liệt của nhân dân ta chống xâm lược cũng như ghi lại những diễn biến xúc cảm của người con gái Hà Nội cương nghị, thủy chung, trong sáng thánh thiện trong suốt chặng đường chiến đấu và làm việc với vai trò là nữ bác sĩ ở chiến trường.

Giới thiệu sách " Cha mẹ" hai tiếng yêu thương  

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết câu ca dao quen thuộc này. Tình yêu thương của hai đấng sinh thành là thứ tình cảm thiêng liêng, ví như cây cao bóng cả che mát cho cuộc đời các con của mình.

TRƯỜNG THCS TỔ CHỨC NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC  

Sáng ngày 12/3/2018 trường THCS Thái Thượng tổ chức ngày hội " Sách và văn hóa đọc" nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 hàng năm, nhằm tôn vinh giá trị của sách và "văn hóa đọc". Vì sách là bạn của tuổi già đồng thời là thầy của tuổi trẻ và nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB,GV,CNV và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập. Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội.

TRƯỜNG THCS THÁI THƯỢNG TỔ CHỨC KỈ NIÊM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ  

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chiều ngày 06/3/2018, Công đoàn trường THCS Thái Thượng phối hợp với Ban Nữ công long trọng tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

TRƯỜNG THCS THÁI THƯỢNG TỔ CHỨC THI GIẢI TIẾNG ANH QUA MẠNG CẤP HUYỆN CHO KHỐI 6,7,8,9  

Ngày 3/3/2018, trường THCS Thái Thượng tiếp tuc tổ chức cuộc thi giải tiếng Anh cấp huyện qua mạng dành cho các bạn học sinh khối 6, 7, 8, 9. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của gần 50 học sinh, các bạn đều tham gia rất tích cực và đạt kết quả khá tốt.

TRƯỜNG THCS THÁI THƯỢNG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO " Tết ấm tình thương"  

TRƯỜNG THCS THÁI THƯỢNG TẶNG QUÀ CHO HS KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT Sáng nay ngày 10/02/2018 ( Tức ngày 25 âm lịch) trường Thcs Thái Thượng tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán. Hội chữ thập đỏ nhà trường đã bình xét 35 em HS có hoàn cảnh khó khăn là con mồ côi, hộ nghèo và cận nghèo, HS khuyết tật, bố mẹ bị bệnh hiểm nghèo để tặng quà nhân dịp tết nguyên đán. Mỗi em được nhận 100 000đồng và một gói quà trị giá 50.000 đồng.


Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Thượng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác