Polls Display Polls Display

TRƯỜNG THCS THÁI THUẦN TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN.

Chào mừng 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng tháng thanh niên.Công đoàn - chi đoàn cơ sở trường Thái Thuần tổ chức các hoạt động nhằm hướng tới kỉ niệm ngày lễ.

Công đoàn tổ chức tuyên truyền ý nghĩa lịch sử  ngày 8/3, và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giúp nữ CBCCVC hiểu sâu sắc truyền thống ngày phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.Phẩm chất của người phụ nữ trong thời kì CNH - HĐH.

Giới thiệu tới toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh về cuốn sách "Tình mẫu tử" do hai nhà văn Nguyễn Hạnh và Trần Thị Thanh Nguyên ghi lại qua " mười bốn" câu chuyện thể hiện tình cảm thiêng liêng, bao dung của người Mẹ giành cho Con.Đúng như, nhà văn Nguyễn Du đã từng viết:

" Ta đi trọn kiếp con người.

Cũng không đi hết mấy lời mẹ ru".

Thực hiện,theo lời Bác dạy "Mùa Xuân là tết trồng cây.

"Làm cho đất nước càng ngày càng xuân"

Vào chiều ngày 7-3 chi đoàn tổ chức cho các đồng chí đoàn viên cùng học sinh tham gia nhặt cỏ - bón phân và trồng cây mùa xuân, nhằm tạo dựng cảnh quan môi trường thêm " Xanh - sạch - đẹp".

Các thông tin khác:

Trường THCS Thái Thuần