Giáo dục truyền thống đền ơn đáp nghĩa

Liên đội trường THCS Thái Thọ tổ chức viếng nghĩa trang 21/10 và lăng mộ Nguyễn Đức Cảnh

Ngày nay đất nư­ớc ta đã sạch bóng quân thù, Tổ quốc đư­ợc thống nhất. Để giành đ­ược nền độc lập ông cha đã hi sinh  bao người đã ngã xuống và  ghi nhớ công lao to lớn đó hàng năm Đảng, Nhà n­ước cùng các cấp chính quyền tổ chức dâng hư­ơng, thăm viếng các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang trên khắp cả nước. Với truyền thống uống n­ước nhớ nguồn của dân tộc và hư­ởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa Liên đội trư­ờng THCS Thái Thọ đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.  Một trong nhiều hoạt động tiêu biểu trong những năm gần đây đó là việc tổ chức cho BCH liên đội đại diện cho toàn liên đội dâng h­ương tại lăng mộ lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh tại Thị trấn Diêm Điền và viếng cô giáo, liệt sĩ  Bùi Thị Thanh Xuân cùng 30 bạn học sinh tại nghĩa trang 21/10 xã Thuỵ Dân, vào dịp đầu năm học.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường xin chân thành cảm ơn huyện đoàn Thái Thụy, Phòng GD&ĐT Thái Thụy, trường THCS Thụy Dân, Ban quản lý lăng mộ Nguyễn Đức Cảnh đã tạo điều kiện để lãnh đạo và liên đội nhà trường được viếng thăm.
 D­ưới đây là một số hình ảnh trong ba lần đoàn về làm lễ

Trường THCS Thái Thọ