Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bài phát thanh tuyên truyền Măng non Tháng 4 năm 2017 

Trong phần Điểm tin Liên Đội hôm này chúng ta sẽ cùng nhau sơ kết lại những kết quả mà chúng ta đã đạt được trong tháng 4. Mặc dù là tháng 4 rồi, sắp thi cuối năm xong nề nếp của các chi đội trong tháng qua vẫn duy trì tương đối tốt. Mọi nề nếp như truy bài, mặc đồng phục, thể dục, múa hát và vệ sinh được các chi đội duy trì thường xuyên. Măng non chúng mình tuyên dương chi đội 7b, 9b là 2 lớp luôn có ý thức tốt nhất đứng đầu trong tháng này.

 

GIAO LƯU GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4 / 2017 CUỐN SÁCH: " MÃI MÃI TUỔI HAI MƯƠI"  

Kính thưa quí thầy cô – cùng các bạn học sinh thân mến! Hình tượng anh bộ đội cụ Hồ đã trở nên thật gần gũi, thân thương, là một biểu tượng đẹp, rất đáng tự hào của người Việt Nam. Những hi sinh, gian khổ mà họ trải qua trong chiến tranh; những ý trí, nghị lực, sự kiên cường, dũng cảm chiến thắng kẻ thù xâm lược của bộ đội ta là dấu ấn sâu đậm, mốc son chói lọi trong lịch sử nước nhà. Ngày 30/4 hàng năm là dịp để toàn Đảng, toàn dân ta thể hiện niềm tự hào và biết ơn sâu sắc những chiến sĩ đã đấu tranh không mệt mỏi cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM  

Thực hiện công văn số 208/SGDDT-GDTX ngày 11/4/2017 của Sở giáo dục và Đào tạo Thái Bình về tổ chức các hoạt động "Ngày sách Việt nam ": Công văn số 438/UBND –VP ngày 13/4/2017 của UBND huyện Thái Thụy . Căn cứ công văn số: 190/DGĐT-STB ngày 14/04/2017 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam. Trường THCS Thái Thịnh xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam cụ thể như sau:

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2016 - 2017  

Ngày 25/3 vừa qua, Chi đoàn trường THCS Thái Thịnh đã tổ chức lễ trưởng thành đội cho toàn bộ HS khối 9 và kết nạp Đoàn cho 12 em HS ưu tú…

Bài phát thanh tuyên truyền Măng non Tháng 3 năm 2017  

Chương trình phát thanh măng non của trường THCS Thái Thịnh kỳ này xin điểm hoạt động nổi bật của tháng 3 - Tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đòan thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3..

Bài phát thanh tuyên truyền Măng non Tháng 2 năm 2017  

Vậy là một năm mới đã sang. Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, chúng ta đã trở lại trường học đựơc hơn một tuần rồi. Chắc chắn sau kì nghỉ vừa rồi, chúng ta có rất nhiều chuyện để kể cho bạn bè nghe như: tiền lì xì này, các chuyến đi du lịch này, đi lễ hội, đoàn tụ gia đình…. Nhưng chúng ta cũng gác lại những chuyện trên bởi ngay bây giờ. Xin mời các bạn cùng lắng nghe phần điểm tin của liên đội:

GIAO LƯU GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4 / 2017 CUỐN SÁCH: " MÃI MÃI TUỔI HAI MƯƠI"  

" Mãi mãi tuổi hai mươi" là cuốn nhật ký của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc viết từ ngày nhập ngũ 2-10-1971 đến ngày 24-5-1972 do NXB Thanh Niên giới thiệu tháng 12-2005 là cuốn nhật ký dày dặn và khá hoàn chỉnh được xuất bản. Nhà thơ, nhà báo Đặng Vương Hưng cùng với việc biên soạn Những lá thư chiến tranh đã sưu tầm, giới thiệu tập nhật ký này gồm 295 trang khổ giấy 13 x 19cm.

Giới thiệu sách tháng 3/2017 Các Vị Nữ Danh Nhân Việt Nam  

tên "Các vị nữ danh nhân Việt nam'' được xuất bản năm 2007 và được in thành cuốn tại nhà xuất bản Trẻ, do Ngô Minh Quốc biên soạn ,cuốn sách dày 172 trang, khổ 13x19cm.

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH , GIAO LƯU SÁCH MÙA XUÂN TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH  

Từ xa xưa, đọc sách được coi là một việc hết sức thanh cao. Người đọc sách là người có phẩm chất cao quý, có phong cách của một cao nhân. Người ta đọc sách để đàm đạo những triết lý về đời sống, những kinh nghiệm trong lao động sản xuất và quản lý xã hội.

BÀI PHÁT THANH TUYÊN TRUYỀN SỐ 1 THÁNG 11 LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH  

Xin chào quý vị và các bạn. Đây là chương trình phát thanh măng non tháng 11 năm học 2016-2017 của Đội tuyên truyền măng non Liên Đội trường THCS Th¸i ThÞnh thực hiện: Mời quý vị và các bạn cùng Măng non chúng mình đến với phần : "Điểm tin Liên Đội"


Các trang: 1  2  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Thịnh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác