Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

 

Bài phát thanh tuyên truyền Măng non Tháng 2 năm 2018  

Xin chào tất cả quý vị và các bạn. Đây là chương trình phát thanh măng non tháng 2 năm học 2017-2018 với chủ điểm tháng : "Mừng Đảng, mừng xuân" của Đội tuyên truyền măng non Liên Đội THCS Th¸i ThÞnh thực hiện:

TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018  

Sáng nay 5/9, 207 em học sinh trường THCS Thái Thịnh bước vào năm học 2017 - 2018. ....

BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NHIỆM KÌ 2012- 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2022  

Đại hội công đoàn trường THCS Thái Thịnh nhiệm kì 2017 - 2022 diễn ra vào những ngày tháng năm lịch sử và là năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đảng bộ các cấp nhiệm kì 2015 - 2020, hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày sinh lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh vị chủ tịch đầu tiên của tổ chức Công đoàn Việt Nam và chào mừng Đại hội công đoàn Giáo dục huyện Thái Thụy lần thứ XXI. Trong bối cảnh đó. Đại hội công đoàn trường THCS Thái Thịnh nhiệm kì 2017 - 2022 có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới. Với chủ đề" Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm" đại hội đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của công đoàn nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục của nhà trường, xây dựng công đoàn phát triển vững mạnh, góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước.

Bài phát thanh tuyên truyền Măng non Tháng 4 năm 2017  

Trong phần Điểm tin Liên Đội hôm này chúng ta sẽ cùng nhau sơ kết lại những kết quả mà chúng ta đã đạt được trong tháng 4. Mặc dù là tháng 4 rồi, sắp thi cuối năm xong nề nếp của các chi đội trong tháng qua vẫn duy trì tương đối tốt. Mọi nề nếp như truy bài, mặc đồng phục, thể dục, múa hát và vệ sinh được các chi đội duy trì thường xuyên. Măng non chúng mình tuyên dương chi đội 7b, 9b là 2 lớp luôn có ý thức tốt nhất đứng đầu trong tháng này.

GIAO LƯU GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4 / 2017 CUỐN SÁCH: " MÃI MÃI TUỔI HAI MƯƠI"  

Kính thưa quí thầy cô – cùng các bạn học sinh thân mến! Hình tượng anh bộ đội cụ Hồ đã trở nên thật gần gũi, thân thương, là một biểu tượng đẹp, rất đáng tự hào của người Việt Nam. Những hi sinh, gian khổ mà họ trải qua trong chiến tranh; những ý trí, nghị lực, sự kiên cường, dũng cảm chiến thắng kẻ thù xâm lược của bộ đội ta là dấu ấn sâu đậm, mốc son chói lọi trong lịch sử nước nhà. Ngày 30/4 hàng năm là dịp để toàn Đảng, toàn dân ta thể hiện niềm tự hào và biết ơn sâu sắc những chiến sĩ đã đấu tranh không mệt mỏi cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.


Các trang: 1  2  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Thịnh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác