Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH , GIAO LƯU SÁCH MÙA XUÂN TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH  

Từ xa xưa, đọc sách được coi là một việc hết sức thanh cao. Người đọc sách là người có phẩm chất cao quý, có phong cách của một cao nhân. Người ta đọc sách để đàm đạo những triết lý về đời sống, những kinh nghiệm trong lao động sản xuất và quản lý xã hội.

 

BÀI PHÁT THANH TUYÊN TRUYỀN SỐ 1 THÁNG 11 LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH  

Xin chào quý vị và các bạn. Đây là chương trình phát thanh măng non tháng 11 năm học 2016-2017 của Đội tuyên truyền măng non Liên Đội trường THCS Th¸i ThÞnh thực hiện: Mời quý vị và các bạn cùng Măng non chúng mình đến với phần : "Điểm tin Liên Đội"

LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN GIỎI TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH  

Trong năm học 2015 - 2016, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, BGH nhà trường và sự cố gắng của các thầy cô giáo....

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN  

Sau một thời gian rèn luyện và phấn đấu: 11 bạn đội viên ưu tú của trường THCS Thái Thịnh đã được xem xét để kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng Hồ Chí Minh.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 26.3.2016  

Trong không khí cả nước đang tích cực phát động các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, Chi Đoàn nhà trường phối hợp với Liên Đội của nhà trường đã tiến hành tổ chức sinh hoạt trong ngày 26/3 cho học sinh toàn trường.

Bảng tổng hợp điểm HKI  

BÁO CÁO TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015  

Năm học 2014-2015 là năm học bản lề thực hiện mục tiêu:Đổi mới căn bản,toàn diện nền giáo dục Việt Nam theo chương trình hành động thực hiện NQ số 29 NQ/TW ngày 4 tháng 11 năm 2013 Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành trung ương khóa XI. Năm học tiếp tục thực hiện chỉ thị 40 của ban bí thư TW về nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo.Toàn ngành tiếp tục xây dựng hình ảnh: Nhà giáo mẫu mực,học sinh chăm ngoan,môi trường giáo dục lành mạnh.....

Giáo án điện tử có làm giáo viên lười hơn không?  

Đỗ Tấn Ngọc 21/06/15 05:42 Thảo luận (0) (GDVN) - Khi ứng dụng công nghệ thông tin được sử dụng trong Nhà trường, giáo viên soạn giáo án điện tử. Liệu có làm giáo viên lười hơn không?


Các trang: 1  2  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Thịnh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác