HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 26.3.2016

Trong không khí cả nước đang tích cực phát động các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, Chi Đoàn nhà trường phối hợp với Liên Đội của nhà trường đã tiến hành tổ chức sinh hoạt trong ngày 26/3 cho học sinh toàn trường.

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 26/3

Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh diễn ra vào chiều ngày 25/3/2016 tại trường THCS Thái Thịnh với sự tham dự của Ban giám hiệu, toàn thể hội đồng giáo viên, các thầy cô giáo sinh thực tập, cùng hơn 231 học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Bá Linh đọc diễn văn ôn lại truyền thống 85 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS HCM cùng với những định hướng mà chi đoàn cần thực hiện trong các năm tới. Tiếp theo đó các thầy cô giáo trong chi đoàn và các em học sinh đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ và tham gia nhiêu trò chơi dân gian thú vị như: Kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ…Các trò chơi đã thu hút sự tham gia của học sinh toàn trường. Sân trường dường như sôi động bởi những tiếng reo hò, vỗ tay của các em. Buổi sinh hoạt diễn ra thật ý nghĩa, giúp các em có được một sân chơi bổ ích, vui tươi. Qua đó rèn luyện kỹ năng tham gia các trò chơi tập thể, trò chơi dân gian cho các em. Đó chính là điều mà nhà trường mong muốn làm được cho học sinh thân yêu của mình.

Một số hình ảnh của chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 của học sinh trường THCS Thái Thịnh:

Các thông tin khác:

Trường THCS Thái Thịnh