Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Sau một thời gian rèn luyện và phấn đấu: 11 bạn đội viên ưu tú của trường THCS Thái Thịnh đã được xem xét để kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng Hồ Chí Minh.


TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH TỔ CHỨC KẾT NẠP CHO CÁC EM ĐỘI VIÊN ƯU TÚ LỚP 9

 Sau một thời gian rèn luyện và phấn đấu: 11 bạn đội viên ưu tú của trường THCS Thái Thịnh đã được xem xét để kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng Hồ Chí Minh. Đó là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn đội viên. Và đó là một dấu ấn cũng như một ý nghĩa quan trọng ghi nhận sự tiến bộ của bản thân các em trong cuộc sống. Trong các nhà trường THCS, có rất nhiều bạn đội viên được tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong môi trường thân thiện này. Với ý nghĩa đó, hôm nay, ngày 26/03/2016, chi Đoàn trường THCS Thái Thịnh đã tổ chức lễ kết nạp đoàn cho các đội viên ưu tú đã trưởng thành trong công tác đội.

 Đến dự với buổi lễ kết nạp Đoàn viên có Cô giáo Phạm Thị Chiến- Bí Thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường, anh Phạm Văn Hiểu – Bí thư Đoàn thanh niên xã Thái Thịnh; thầy Nguyễn Bá Linh – bí thư chi Đoàn nhà trường; các đồng chí Đoàn viên trong chi Đoàn trường THCS Thái Thịnh và 11 bạn đội viên ưu tú được xét kết nạp lần này cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Đến dự buổi lễ các em Đội viên biểu diễn một số tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

 Sau lễ chào cờ, Thầy giáo Nguyễn Bá Linh ôn lại 85 năm thành lập và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 cô giáo Vũ Thị Bình đã lên đọc nhận xét một số ưu khuyết điểm chính của các bạn đội viên được kết nạp trong buổi hôm nay.

 Tiếp theo là phần công bố quyết định chuẩn y kết nạp của Đoàn xã Thái Thịnh cho 11 đội viên, đ/c Nguyễn Bá Linh - Bí thư chi Đoàn nhà trường lên đọc quyết định chuẩn y kết nạp của Đoàn xã Thái Thịnh cho 11 đội viên ưu tú được kết nạp lần này.

 Sau đó, đ/c Phạm Thị Thùy Liên - đại diện đoàn viên mới đọc lời hứa. Các đ/c đoàn viên mới được kết nạp cũng đã nắm tay nhau và hô to lời hứa danh dự của Đoàn. Ngay sau phần đọc lời hứa của các đoàn viên mới, cô Vũ Thị Bình - đại diện người giới thiệu phát biểu, hứa tiếp tục giúp đỡ đoàn viên.

Tiếp sau đó, là phần phát biểu ý kiến và chỉ đạo của anh Phạm Văn Hiểu – Bí thư Đoàn thanh niên xã Thái Thịnh – với những lời căn dặn, anh nói: “Được vào Đoàn Thanh niên Cộng Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như nghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong cuộc sống, có rất nhiều bạn thanh niên được tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong môi trường tiên tiến này”.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, Cô giáo Phạm Thị Chiến – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Đoàn viên thanh niên trong toàn trường mạnh dạn thực hiện nhiều hoạt động có hiệu quả, lập thành tích cao trong các phong trào, đặc biệt là phấn đấu học tập tốt. Các hoạt động phải thật sự sôi nổi, thiết thực, thể hiện sự đoàn kết thân ái trong Đoàn viên thanh niên toàn trường”.

Buổi lễ kết nạp Đoàn viên của trường THCS Thái Thịnh đã thành công tốt đẹp và đã để lại trong lòng các đoàn viên mới một dấu ấn mới trong cuộc đời của mình. Hy vọng các đoàn viên được kết nạp lần này sẽ luôn cố gắng, học tập và rèn luyện để ngày càng trưởng thành hơn.

Một số hình ảnh về buổi lễ

 

 Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Thịnh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác