Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày 25/3 vừa qua, Chi đoàn trường THCS Thái Thịnh đã tổ chức lễ trưởng thành đội cho toàn bộ HS khối 9 và kết nạp Đoàn cho 12 em HS ưu tú…


 LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2016 - 2017

Hòa cùng các hoạt động và phong trào chào mừng 86 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Chi đoàn trường THCS Thái Thịnh tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới và bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết. Ngày 25/3/2017 vừa qua, Lễ kết nạp Đoàn viên mới được long trọng tổ chức tại hội trường, với hơn 40 học sinh có mặt tham dự lễ kết nạp.
     Từ ngày 20/3/2017 đến 21/3/2017, Chi đoàn trường đã phối hợp cùng Đoàn xã Thái Thịnh tổ chức các buổi học cảm tình Đoàn nhằm chủ động bồi dưỡng cho đoàn viên mới, gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Các buổi học đã mang đến cho các Đoàn viên mới nhiều trải nghiệm thú vị và thúc đẩy tinh thần phấn đấu và nhiệt huyết trong mỗi em học sinh tham gia lớp học.
 
    Buổi lễ gồm hai phần: Lễ trưởng thành Đội và Lễ kết nạp đoàn viên mới. Chi đoàn nhà trường đã tổ chức lễ trưởng thành Đội cho 40 học sinh khối 9 và kết nạp Đoàn cho 12 em học sinh đủ tiêu chuẩn, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn.
Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các em sẽ là những Đoàn viên ưu tú của cơ sở Đoàn trong thời gian tới.
 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Thịnh

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác