Danh sách học sinh tốt nghiệp THCS năm học 2006-2007

Danh sách học sinh tốt nghiệp THCS năm học 2007-2008

Danh sách học sinh tốt nghiệp THCS năm học 2008-2009

Hội nghị CBCC - VC năm học 2016-2017

Ngày 22/4/2019 được sự đồng ý của Phòng GD-ĐT Thái Thụy, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND xã Thái Tân. Trường THCS Thái Tân long trọng tổ chức hội nghị cán bộ CC-VC năm học 2016-2017. Hội nghị nhằm đánh giá lại kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua với những thành tích suất sắc như: Xếp thứ 4 trên toàn huyện về công tác bồi dưỡng HSG; kết quả thi vào THPT có sự chuyển biến tích cực, … và triển khai kế hoạch của nhà trường và của công đoàn nhà trường trong năm học mới, năm học 2016-2017. Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, UBND xã, các bác đại diện cho hội CMHS của nhà trường. Hội nghị tiến hành trong 1 ngày. Buổi sáng hội nghị nghe các báo cáo của nhà trường và công đoàn nhà trường về kế hoạch hoạt động trong năm học mới và tiến hành thảo luận đóng góp, xây dựng, bổ sung các bản báo cáo và nghe các phát biểu chỉ đạo của các đ/c đại diện cho Đảng uỷ, UBND xã; phát biểu tâm huyết của các bác đại diện hội CMHS của nhà trường. Buổi chiều hội nghị tiếp tục thảo luận xây dựng các báo cáo; tiến hành đăng kí thi đua năm học 2016-2017; thông qua quy chế chi tiêu công đoàn; quy chế chi tiêu nội bộ; bầu ban thanh tra nhân dân, … Hội nghị thành công và kết thúc lúc 5h chiều ngày 22/9/2016.

Trường THCS Thái Tân