Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Quy định soạn giáo án vi tính

Hướng dẫn sử dụng phần mềm để soạn bài giảng E - learning

Phần mềm quản lý trường học

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

 

Danh sách Đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn dịp 26/3  

Nhân dịp kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chính Minh, chào mừng đại hội Đoàn các cấp, Liên đội trường THCS Thái Nguyên, phối kết hợp với giáo viên chủ nhiệm hai lớp 9 đã chọn ra các em đội viên ưu tú, có ý thức rèn luyện, tu dưỡng để học lớp tìm hiểu về Đoàn. Sau thời gian một ngày, các em đã được tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các hoạt động, phong trào của thanh nhiên Việt Nam. Sau buổi học tìm hiểu, các em đã làm bài thu hoạch và nộp về BCH Đoàn xã. BCH Đoàn xã đã chấm và công nhận cho 20 Đội viên đủ điều kiện được kết nạp Đoàn dịp 26/3. Dưới đây là danh sách:

Giới thiệu sách: Số đỏ (Vũ Trọng Phụng)  

"Số đỏ" là một tác phẩm để đời cho bao thế hệ- một tác phẩm sẽ mãi là vật báu vô giá trong nền văn học Việt Nam. Vâng, đó là một đóng góp hết sức to lớn của nhà văn với "cái nghèo gia truyền" - Vũ Trọng Phụng cho kho tàng văn chương dân tộc.

THÔNG TƯ LIÊN TỊCH  

Hướng dẫn về nội dung, mức chi, công tác quản lý tài chính thực hiện xây dựng ngân hàng câu trắc nghiệm, tổ chức các kỳ thi phổ thông, chuẩn bị tham dự các kỳ thi Olympic quốc tế và khu vực

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi  

Công tác đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu là mục tiêu quan trọng của ngành giáo dục và đào tạo, đã được Đảng và Nhà nước ta coi là một trong ba mục tiêu chiến lược của nền giáo dục nước nhà đó là: nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài.

Một số hoạt động chào mừng ngày 8/3 của công đoàn  

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Công đoàn trường THCS Thái Nguyên phát động đợt hoạt động thi đua chào mừng với các nội dung và kết quả sau:

Đội tuyển bóng chuyền nữa huyện Thái Thụy thi đấu tại hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thái Bình  

Trong hai ngày 18 và 19/3, đội tuyển bóng chuyền nữ các trường THCS huyện Thái Thụy (trong đó có 6 thành viên thuộc trường THCS Thái Nguyên) đã tham gia thi đấu tại hội khỏe Phù Đổng tại thành phố Thái Bình. Đội tuyển đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp, những trận bóng hay. Kết quả cuối cùng, đội tuyển bóng chuyền nữ đạt giải nhì chung cuộc. Sau đây là một số hình ảnh:

Giới thiệu sách "Sương khói quê nhà"  

Sương khói quê nhà là tập tạp văn viết về tuổi thơ, những ký ức, hoài niệm về một thời đã xa trong tâm tưởng nhà văn. Từng trang sách, nhà văn như trở về quê nhà khi lòng dậy lên nỗi niềm sầu xứ. Mỗi câu chuyện đều mang một nỗi buồn, niềm nhớ mong phảng phất.


Các trang: 1  2  3  4  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Nguyên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác