Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Quy định soạn giáo án vi tính

Hướng dẫn sử dụng phần mềm để soạn bài giảng E - learning

Phần mềm quản lý trường học

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Giới thiệu sách tháng 4/2018 : "Lá cờ thêu sáu chữ vàng" - Tác giả: Nguyễn Huy Tưởng 

Nhà văn Nguyễn Huy Tưởng (1912-1960) được biết đến như một cây bút hàng đầu của Việt Nam về đề tài lịch sử. " Lá cờ thêu sáu chữ vàng" được đánh giá là tác phẩm hay nhất của ông dành cho thiếu nhi. HÌnh ảnh người anh hùng nhỏ tuổi Trần Quốc Toản hiện lên trên mỗi trang viết của nhà văn vừa hào hùng, vùa lãng mạn với lá cờ thêu sáu chữ :"Phá cường địch - Báo hoàng ân". Ra đời năm 1960, nhưng tới nay tác phẩm vẫn thu hút được số lượng lớn bạn đọc trên khắp Việt Nam, đặc biệt là độc giả nhỏ tuổi.

 

Hội thi sáng tạo khoa học kĩ thuật  

Hưởng ứng cuộc thi Sáng tạo khoa học kĩ thuật của Phòng GD & ĐT Thái Thụy, trường THCS Thái Nguyên đã phát động cuộc thi sáng tạo trong toàn trường, các em học sinh ở các lớp đã hăng say tìm tòi, sáng tạo và làm các sản phẩm khoa học để dự thi. Vòng thi cấp trường, nhà trường đã lựa chon ra hai sản phẩm có ý tưởng sáng tạo và có tính thực tế cao để trưng bày tại hội thi tại cụm, huyện. Dưới đây là một số hình ảnh quá trình thực hiện sản phẩm của học sinh

Giới thiệu sách: Tuổi thơ dữ dội  

Trong mỗi chúng ta ai cũng có một tuổi thơ. Cái tuổi thơ mà khó ai có thể tìm lại được. Nhưng có một thế hệ người Việt lại trải qua cái tuổi thơ có vui có buồn có sướng có khổ dữ dội mà thế hệ ngày nay nhiều người không bao giờ để ý đến. Đó là những con người đã trải qua quãng thời gian đẹp nhất của đời người trong gian khổ cùng với khói đạn chiến tranh. Và có một cuốn sách đã viết về thế hệ ấy cùng với một tuổi thơ hào hùng, dữ dội, đầy khí phách. Ấy chính là "Tuổi thơ dữ dội" của nhà văn Phùng Quán do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.

Trường THCS Thái Nguyên với phong trào "Tết ấm tình thương"  

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, hòa chung không khí nô nức đón năm mới, thầy và trò trường THCS Thái Nguyên lại nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều. Hưởng ứng phong trào ấy, thầy và trò nhà trường đã tiến hành quyên góp và mua quà tặng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Buổi sáng thứ 7 (ngày 10 tháng 2 năm 2018), buổi học cuối cùng của năm Ất Dậu, nhà trường đã tiến hành trao quà cho các em. Dưới đây là một số hình ảnh

TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẢM BẢO AN NINH TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT VÀ PHONG TRÀO "TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG"  

Thực hiện công văn số 31/PGDĐT ngày 21 tháng 01 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy Về việc nghỉ Tết Nguyên đán và các công việc cần triển khai, Trường THCS Thái Nguyên đã tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho toàn thể CBGVNV và học sinh thực hiện nghiêm túc Pháp lệnh số 16-PL/UBTVQH12; Nghị định 36/2009/NĐ-CP và các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình về việc đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ. Nhà trường đã tiến hành tổ chức kí cam kết về việc thực hiện Pháp lệnh 16, Nghị định 36 giữa HS, CBGV với BGH; đồng thời phối hợp với Công an huyện và Ban công an xã tổ chức kiểm tra đột xuất học sinh.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Nguyên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác