Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Quy định soạn giáo án vi tính

Hướng dẫn sử dụng phần mềm để soạn bài giảng E - learning

Phần mềm quản lý trường học

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Trường THCS Thái Nguyên với phong trào "Tết ấm tình thương"  

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, hòa chung không khí nô nức đón năm mới, thầy và trò trường THCS Thái Nguyên lại nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều. Hưởng ứng phong trào ấy, thầy và trò nhà trường đã tiến hành quyên góp và mua quà tặng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Buổi sáng thứ 7 (ngày 10 tháng 2 năm 2018), buổi học cuối cùng của năm Ất Dậu, nhà trường đã tiến hành trao quà cho các em. Dưới đây là một số hình ảnh

 

TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẢM BẢO AN NINH TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT VÀ PHONG TRÀO "TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG"  

Thực hiện công văn số 31/PGDĐT ngày 21 tháng 01 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy Về việc nghỉ Tết Nguyên đán và các công việc cần triển khai, Trường THCS Thái Nguyên đã tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho toàn thể CBGVNV và học sinh thực hiện nghiêm túc Pháp lệnh số 16-PL/UBTVQH12; Nghị định 36/2009/NĐ-CP và các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình về việc đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ. Nhà trường đã tiến hành tổ chức kí cam kết về việc thực hiện Pháp lệnh 16, Nghị định 36 giữa HS, CBGV với BGH; đồng thời phối hợp với Công an huyện và Ban công an xã tổ chức kiểm tra đột xuất học sinh.

Giới thiệu sách: Truyện ngắn Nguyễn Công Hoan  

Nguyễn Công Hoan (6/3/1903 – 6/6/1977) quê ở làng Xuân Cầu, huyện Văn Giang, tỉnh Bắc Ninh, nay thuộc Hưng Yên. Ông sinh ra trong một gia đình quan lại xuất thân Nho học thất thế. Do đó, ngay từ nhỏ ông đã được nghe và thuộc nhiều câu thơ, câu đố và những giai thoại có tính chất trào lộng, châm biếm, đả kích tầng lớp quan lại. Chính điều này đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến những sáng tác của ông, đưa ông trở thành một trong những nhà văn hiện thực phê phán nổi tiếng của nền văn học Việt Nam.

Sơ kết học kì 1 - Năm học 2017 - 2018  

Sáng thứ 2, nhân buổi lễ chào cờ đầu tuần, trường THCS Thái Nguyên đã long trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kì 1, nhằm đánh giá công tác dạy và học của thầy và trò trường THCS Thái Nguyên cùng các hoạt động của Liên đội. Trong buổi sơ kết, nhà trường đã trao phần thưởng cho các em học sinh đạt điểm cao trong kì kiểm tra cuối kì, và các em học sinh đạt học lực loại giỏi. Sau đây là một số hình ảnh


Các trang: 1  2  3  4  5  6  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Nguyên

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác