Quy định soạn giáo án vi tính

Hướng dẫn sử dụng phần mềm để soạn bài giảng E - learning

Phần mềm quản lý trường học

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN CỦA TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN

Dư âm của những ngày tết Đinh Dậu không xa, nhưng mọi nề nếp chuyên môn của Trường THCS Thái Nguyên đã ổn định và đi vào nề nếp ngay sau tết.

Các đội tuyển giải Toán , Vật Lý các em rất hăng say và tích cực: Kết quả giải Vật Lý cấp Huyện tổ chức ngày 15/02 vừa qua đã có em Hợi học sinh lớp 8C đạt 290 điểm xếp 15/ Huyện, Khối lớp 9 có 02 em đạt 280 điểm . Các đội tuyển HSG văn hóa đã và đang rất tích cực học tập . Mặc dù nguồn HSG văn hóa còn tồn lại ở các trường lẻ là rất hiếm hoi, nhưng các thầy cô được phân công phụ trách không ngại ngần, vẫn hăng say tăng cường số buổi, số tiết, tận dụng mọi chỗ có thể dạy được để trau dồi kiến thức cho các em . Còn các vận động viên luyện tập bóng chuyền chuẩn bị thi đấu cấp Tỉnh thì vô cùng tích cực và hăng say. Thầy Giang Hải Linh GV dạy thể dục, phụ trách đội tuyển thi đấu đã thường xuyên có mặt ở trường từ sáng đế tối, không kể thời gian phụ trách tập luyện cho đội tuyển bóng chuyền và tìm nguồn tập luyện cho đội tuyển kế tiếp.

Các thầy cô giáo thì tích cực soạn giảng bài theo phương pháp mới , dạy học theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Tổ chuyên môn đã lên lịch dự giờ đều 2 tiết/ Tuần. Đặc biệt sau tết mỗi GV đăng ký hội giảng mùa xuân 01 bài (Kể cả GV sắp được nghỉ chế độ).
Hy vọng và tin tưởng rằng tháng 3 này sẽ mang lại cho nhà trường THCS nhiều kết quả tốt đẹp ./.

Tin bài: Tổ KHTN

Trường THCS Thái Nguyên