Quy định soạn giáo án vi tính

Hướng dẫn sử dụng phần mềm để soạn bài giảng E - learning

Phần mềm quản lý trường học

Đội tuyển bóng chuyền nữa huyện Thái Thụy thi đấu tại hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thái Bình

Trong hai ngày 18 và 19/3, đội tuyển bóng chuyền nữ các trường THCS huyện Thái Thụy (trong đó có 6 thành viên thuộc trường THCS Thái Nguyên) đã tham gia thi đấu tại hội khỏe Phù Đổng tại thành phố Thái Bình. Đội tuyển đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp, những trận bóng hay. Kết quả cuối cùng, đội tuyển bóng chuyền nữ đạt giải nhì chung cuộc. Sau đây là một số hình ảnh:

Thầy Lê Hồng Quân (Hiệu trưởng nhà trường) - Thầy Giang Hải Linh (huấn luyện viên đội tuyển bóng chuyền) cùng 6 em học sinh tham gia đội tuyển bóng chuyền huyện Thái Thụy

Khai mạc hội khỏe tại T.P Thái Bình

Một số hình ảnh thi đấu của đội tuyển tại hội khỏe

Tin ảnh: Liên đội

Trường THCS Thái Nguyên