Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 

Ngày 05/9/2017, trường THCS Thái Hưng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018. Về dự và chúc mừng với thầy trò nhà trường có ông Đỗ Văn Hiện, Phó Bí thư trường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thái Thụy cùng các ông bà đại diện các Phòng, Ban, Đài truyền thanh - Truyền hình của huyện Thái Thụy. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, thầy và trò nhà trường đã được nghe diễn văn khai giảng năm học mới, do thầy Giang Ngọc Ảnh, Hiệu trưởng nhà trường trình bày, cũng trong Lễ Khai giảng, nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tặng thưởng cho 46 học sinh giỏi tiêu biểu, xuất sắc năm học 2016-2017. Sau đây là toàn văn Diễn văn Khai giảng năm học 2017-2018

 

Báo cáo sơ kết HK I và Phương hướng HK II năm học 2016-2017  

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về tổ chức Sơ kết học kì I năm học 2016-2017. Ngày 07/01/2017, tại trường THCS Thái Hưng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết HK I năm học 2016-2017.

Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017  

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy, ngày 22/9/2016 trường THCS Thái Hưng đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2016-2017. Về dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía phòng GD&ĐT Thái Thụy có nhà giáo Tô Quang Hùng - Chuyên viên phòng GD&ĐT, về phía chính quyền địa phương có ông Giang Văn Tiu - Chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư đảng ủy xã cùng các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã, các ông bà là Trưởng ban, Phó trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể 36 CBGVNV của trường. Hội nghị đã làm việc trong 1 ngày và nhất trí thông qua Kế hoạch chỉ đạo năm học của nhà trường, của công đoàn; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ và Quy chế nhà trường.

Diễn văn Khai giảng năm học 2016-2017  

Kính thưa các vị đại biểu; Kính thưa các thầy giáo, cô giáo; Các em học sinh yêu quý. Trong không khí hân hoan cùng cả nước kỉ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hơn 20 triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới. Hôm nay trường Trung học cơ sở Thái Hưng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 - 2017. Trong niềm vui của ngày khai giảng, sự có mặt của các vị đại biểu là nguồn cổ vũ, động viên cho các thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường. Cho phép tôi thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 648 học sinh toàn trường, xin gửi tới quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh lời chào mừng nồng nhiệt nhất! Kính thưa các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo; các em học sinh yêu quý. Cùng với sự phát triển của xã hội, giáo dục và đào tạo có sứ mệnh nâng cao dân trí, phát triển nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện.

Bài phát biểu của Nhà giáo Giang Ngọc Ảnh, Hiệu trưởng trường THCS Thái Hưng tại Lễ bàn giao  

Kính thưa các vị đại biểu khách quí! Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Các em học sinh thân mến! Trong không khí vui tươi, phấn khởi, hân hoan của buổi Lễ bàn giao công trình trường THCS Thái Hưng, Công trình chào mừng Đại hội đảng bộ huyện Thái Thụy lần thứ XV, nhiệm kì 2015-2020. Thay mặt tập thể Cán bộ, giáo viên và toàn thể các em học sinh nhà trường, tôi xin gửi đến quý vị đại biểu khách quí, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh có mặt trong buổi lễ hôm nay lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Lễ Bàn giao công trình trường THCS Thái Hưng  

Ngày 17/7/2015, tại trường THCS Thái Hưng, xã Thái Hưng, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình; huyện ủy, UBND huyện, Ban Quản lí dự án cơ sở hạ tầng, phòng GD&ĐT cùng trường THCS Thái Hưng đã tổ chức Tổng kết Hội thi Sáng tạo KHKT và Bàn giao công trình trường THCS Thái Hưng

Danh sách học sinh giỏi giải Toán và Tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh  

Sau khi có quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình, trường THCS Thái Hưng xin công bố Danh sách học sinh giỏi giải Toán và Tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh

Danh sách học sinh các xã đang học tại THCS Thái Hưng (có kết quả HSG kèm theo)  

Trường THCS Thái Hưng thông báo tới các trường và đăng trên Website Danh sách học sinh các xã đang học tại THCS Thái Hưng (có kết quả HSG năm học 2014-2015 kèm theo)


Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Hưng

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác