Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy, ngày 22/9/2016 trường THCS Thái Hưng đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2016-2017. Về dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía phòng GD&ĐT Thái Thụy có nhà giáo Tô Quang Hùng - Chuyên viên phòng GD&ĐT, về phía chính quyền địa phương có ông Giang Văn Tiu - Chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư đảng ủy xã cùng các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã, các ông bà là Trưởng ban, Phó trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể 36 CBGVNV của trường. Hội nghị đã làm việc trong 1 ngày và nhất trí thông qua Kế hoạch chỉ đạo năm học của nhà trường, của công đoàn; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ và Quy chế nhà trường.

Nội dung trong Tệp đính kèm

Các thông tin khác:

Trường THCS Thái Hưng