Hoạt động của đội thanh niên tình nguyện trường Đại học Ngoại thương tại xã Thái Hưng

Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương. Được sự đồng ý của Tỉnh đoàn Thái Bình và Ủy ban nhân dân xã Thái Hưng, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.
Từ ngày 15/7/2013, đội thanh niên tình nguyện của trường Đại học Ngoại thương gồm 21 sinh viên đã về làm công tác tình nguyện Mùa hè xanh năm 2013 tại xã Thái Hưng, huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình.

Với sự phối kết hợp cùng Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Thái Hưng và trường THCS Thái Hưng, Lễ Ra quân chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2013 đã được tổ chức trang trọng tại trường THCS Thái Hưng.

Tại buổi lễ Đội thanh niên tình nguyện đã thông qua chương trình hoạt động, trao quà cho các gia đình chính sách, tặng quà cho 20 em học sinh nghèo vượt khó.

Trong quá trình 12 ngày hoạt động tại địa phương, Đội thanh niên tình nguyên đã hoàn thành tốt các hoạt động đề ra, bao gồm: Tổ chức các lớp học võ thuật, lớp học Tiếng Anh, Văn nghệ cho học sinh; cắt cỏ, vệ sinh các khu vực toàn xã, bắt ốc bưu vàng...

Chiều ngày 26/7/2013, Lễ tổng kết đã được tổ chức trang trọng tại trường THCS Thái Hưng, tại buổi lễ Đội thanh niên tình nguyện đã tặng sách cho trường tiểu học, tặng thuốc cho Trạm Y tế xã Thái Hưng và tặng quà cho 2 trường Tiểu học và THCS Thái Hưng.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Đội thanh niên tình nguyện trường Đại học Ngoại thương:

Ảnh chụp của Đội Thanh niên tình nguyện với các đại biểu dự Lễ ra quân

Dẫn chương trình

Phát biểu của Đội trưởng Lê Thị Nhung

Phát biểu của ông Đào Duy Hiếu - Phó Bí thư đảng ủy xã Thái Hưng

Học sinh trường THCS Thái Hưng

Một tiết mục văn nghệ

Đội thanh niên tình nguyện tặng quà cho xã

Đội thanh niên tình nguyện tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Thái Hưng

Tặng quà cho học sinh 2 trường Tiểu học và THCS Thái Hưng

Đại biểu dự tại Lễ ra quân

Trường THCS Thái Hưng