Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Một sô hình ảnh trong ngày khai giảng và đón bằng công nhận chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022 

Trường THCS và trường Tiểu học Thái học cùng nhau tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022

 

Tập luyện trước khai giảng  

Để chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022 thầy và trò trường THCS Thái Học cùng nhau tập luyện.

Một số hình ảnh trong Hội nghị tuyện dương học sinh giỏi của xã Thái Học  

Năm học 2016-2017 công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của các trường có nhiều chuyển biến . Tiểu học có 15 HS được PGD khen trong các kì thi.THCS được xếp thứ 14/48 trường trong huyện trước năm học mới Hội khuyến học tổ chức Hội nghị tuyên dương học sinh giỏi để động viên học sinh khi bước vào năm học mới.

Đại Hội Chi bộ nhiệm kì 2017-2022  

Đại Hội Chi bộ nhiệm kì 2017-2022

Lịch công tác tháng 5 năm 2017  

Lịch công tác tháng 5 năm 2017 Sau khi thống nhất các công việc triển khai trong tháng 5 trong BGH, Hiệu trưởng trường THCS Thái Học đã gửi nội dung họp hội đồng qua email của CBGV cùng vơí lịch công tác tháng 5 trước khi họp. Chiều 29 tháng 4 BGH tổ chức họp Hội đồng triển khai đến CBGV công tác tháng 5.

Hoạt động thể dục thể thao sau giờ chiều tan học  

Hoạt động thể dục thể thao sau giờ chiều tan học Trước năm 2016 sân thể dục của học sinh còn bị ngập úng sau các trận mưa do đó hoạt động TDTT của trường còn hạn chế . Sau ngày 17 tháng 1 năm 2016 khuôn viên được khép kín cùng với sự đồng thuận của Hội cha mẹ học sinh, CBGV và học sinh đã góp sức góp công cải tạo đến nay cơ bản đã đáp ứng được các hoạt động TDTT của trường. Sau các giờ học buổi chiều dưới sự huấn luyện của giáo viên thể dục và thầy phó hiệu trưởng hai đội bóng chuyện nam nữ thường xuyên luyện tập.Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động TDTT sau giờ chiều tan học.

Hoạt động ca múa hát giữa giờ  

Hoạt động ca múa hát giữa giờ Được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương cùng sự tài trợ của Tổng công ty đầu khí Việt nam ngôi trường hai tần với 8 phòng học đã được địa phương bàn giao cho trường. Cùng với việc nhận bàn giao là việc cải tạo khuôn viên: Với sự đóng góp công sức của phụ huynh, học sinh và CBGV, tài trợ của công ty xây dựng sân trường đã được mở rộng và bêtông hóa, học sinh có một không gian rộng sạch để vui chơi các hoạt động ngoài giờ ngày một có hiệu quả.

Đội viên thiếu niên trường THCS Thái Học trong ngày Đại Hội hội CCB xã .  

Nhiều năm học qua sự phối hợp giữa nhà trường và các đoàn thể trong địa phương ngày được tăng cường. Đặc biệt với sự giúp đỡ của Hội CCB xã Thái Học Liên đội trường THCS đã có nhiều hoạt động với nội dung phong phú và thiết thực như : Giao lưu cùng anh hùng lực lượng vũ trang Phạm Hữu Thái, Phạm Tuân; buổi nói chuyện về các trận chiến đấu chống Mỹ của CCB – Đại tá Đỗ Tiến Ruyện(Câu lạc bộ CCB Thăng Long Hà Nội). Trong ngày Đại hội CCB nhiệm kì 2017-2022 cô giáo Tổng phụ trách đã tổ chức cho các đội viên chúc mừng Đại hội

Một giờ học Mỹ Thuật của học sinh lớp 8  

Trường THCS Thái Học là một trong những trường của huyện Thái Thụy có quy mô nhỏ ( Năm học 2016-2017 trường có 4 lớp học với tổng số 128 HS) do đó một số môn như Mỹ thuật, Hóa, Sinh... không có GV biên chế. Dưới sự chỉ đạo của PGD Thái Thụy giáo viên các môn Âm nhạc, Mỹ Thuật, Hóa... dạy liên trường theo các nhóm trường. Trường THCS Thái Học năm học 2016-2017 có 2 GV tăng cường: Thầy Nguyễn Xuân Lợi giáo viên Mỹ thuật( hiện là GV biên chế tại THCS Mỹ Lộc); cô Lý Thị Hạnh GV dạy hóa( hiện là GV THCS Thái Tân). Mặc dù phải đi hai trường nhưng các thầy cô rất nhiệt tình trong giảng dạy. Các giờ học luôn tạo cho lớp học một không khí thân thiện, Đặc biệt trong các giờ Mỹ thuật học sinh được thầy Nguyễn Xuân Lợi hướng dẫn rất tận tình. Trên đây là hình ảnh học sinh lớp 8 của trường trong tiết Mỹ thuật.

Lời cám ơn của lãnh đạo trường THCS Thái Học  

Lời cám ơn của lãnh đạo trường THCS Thái Học Năm học 2016-2017 trường THCS Thái Học được lãnh đạo đia phương bàn giao công trình 6 phòng học.Cùng với đó để cải tạo khuôn viên lãnh đạo trường đã có thư kêu gọi sự giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể, các tổ chức cá nhân trong và ngoài địa phương. Đến nay nhờ có sự giúp đỡ của các ban ngành mà khuôn viên trường đã đẹp hơn. Thay mặt lãnh đạo trường Hiệu trưởng đã có lời cám ơn trên hệ thộng truyền thanh của địa phương


Các trang: 1  2  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Học

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác