Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Hoạt động trải nghiệm nhân dịp 26 tháng 3 của học sinh lớp 9 trường THCS Thái Học 

Giúp học sinh được đi trải nghiệm thực tế, giao lưu nhằm nâng cao sự hiểu biết của mình về quê hương đất nước và biết thêm các danh lam thắng cảnh , di tích lịch sử tại quê hương Thái Thụy, góp phần trong hoạt động xây dựng phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh, giúp học sinh thêm gắn bó với thầy cô giáo, bạn bè. Được phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo; hình thành cho học sinh tình yêu đối với quê hương đất nước. Tổ KHXH ngay từ đầu năm đã lên kế hoạch trình với BGH . Ngày 26 tháng 3 CBGV và đại diện Hội CMHS cuàng 36 HS lớp 9 tham gia trải nghiệm thực tế tại ba địa điểm trong địa bàn huyện Thái Thụy – tỉnh Thái Bình, cụ thể: + Nghĩa trang 21/10 xã Thụy Dân + Khu lưu niệm Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh Thị trấn Diêm Điền + Khu du lịch sinh thái Cồn Đen xã Thái Đô. Thầy Nguyễn Hồng Dương Tổ trưởng tổ KHXH - giáo viên Sử làm hướng dẫn viên.

 

Gặp gỡ học sinh giỏi trước khi tham gia khảo sát tại THCS Thái Hưng  

Hàng năm để động viên khích lệ tinh thần của các em học sinh được học tại THCS Thái Hưng, Ban giám hiệu trường THCS Thái Học đến thăm, tặng quà động viên các em trước khi tham gia khảo sát.

Một vài hình ảnh trước và trong giờ Thể dục- Hội thi GVG tại THCS Thái Nguyên của giáo viên trường THCS Thái Học  

Một vài hình ảnh trước và trong giờ Thể dục- Hội thi GVG tại THCS Thái Nguyên của giáo viên trường THCS Thái Học Trước giờ cô trò cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm . Trong giờ học học sinh vui chơi các trò chơi dưới sự hướng dẫn của cô giáo Dương Thị Hương

Sơ kết học kì I  

Sáng 22 tháng 1 năm 2018 trường THCS Thái Học tổ chức Lễ sơ kết học kì năm 2017-2018: đánh giá mặt mạnh, yếu của học kì I và triển khai phương hướng của học kì II đồng thời phát động phong trào thi đua mừng Đảng , mừng xuân Mậu tuất. Về dự lễ sơ kết có ông Đinh Ngọc Ân đại diện đảng ủy chính quyền địa phương, ông Phạm Xuân Trường CC VH xã, bà Đỗ Thị Hương trưởng ban đại diện Hội CMHS cùng toàn thể CBGV và 136 học sinh của trường.

Ngoại khóa 22 tháng 12  

Trường THCS Thái Họctổ chức trao thưởng cho học sinh trong phong trào thi đua mừng 20/11  

Sau khi phát động thi đua từ 20 tháng 10 đến 20 tháng 11, Sáng thứ 2 trong giờ chào cờ ( ngày 26 tháng 11) trường THCS Thái Học tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhan có thành tích xuất săc trong phong trào thi đua mừng ngày Nhà giáo việt nam.

Một vài hình ảnh về thể thao cụm 6  

Ngày 26 tháng 11 sau khi kết thúc Hội thi giáo viên giỏi, cum 6 tổ chức thi các môn thể thao tại trường THCS Thái Học

Hội Thi kéo co của học sinh THCS Thái Học  

Một số hình ảnh trong Hội Thi kéo co của học sinh THCS Thái Học

Hội thi văn nghệ kể chuyện của học sinh THCS Thái Học  

Khai mạc :Hội thi văn nghệ kể chuyện của học sinh THCS Thái Học KHAI MẠC HỘI THI VĂN NGHỆ, KỂ CHUYỆN, TDTT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Kính thưa: Các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến! Hoà chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, trường THCS Thái Học tổ chức Hội thivăn nghệ, kể chuyện, TDTT chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt tập thể CB - GV - NV và các em học sinh toàn trường, xin gửi tới các quý vị đại biểu, khách quý, các bậc phụ huynh lời kính chúc sức khoẻ và lời chào mừng nồng nhiệt nhất. Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến: Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhờ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo 20/11. Nhà trường tổ chức Hội thi văn nghệ, kể chuyện, TDTT nhằm mục đích đẩy mạnh các hoạt động văn hoá – văn nghệ - thể dục - thể thao giữa các lớp, các học sinh trong trường nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong giảng dạy và giáo dục, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, tạo ra không khí chan hoà, vui tươi phấn khởi, tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho công tác dạy của giáo viên, nhiệm vụ học tập của học sinh. Với ý nghĩa trên. Tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc Hội thivăn nghệ, kể chuyện, TDTT chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 của nhà trường. Xin kính chúc sức khoẻ của quý vị Đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ hunh cùng toàn thể các em học sinh. Chúc Hội thi thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn!


Các trang: 1  2  3  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Học

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác