Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014 

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng 68 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 - 9, cả nước tích cực hưởng ứng tháng an toàn giao thông, hàng triệu học sinh trên khắp các vùng miền của Tổ quốc thân yêu hân hoan đón chào năm học mới, Thầy trò 2 trường Tiểu học và THCS xã Thái Học cũng nô nức đến trường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014. Trong ngày hội khai trường hôm nay, thầy trò chúng ta rất vinh dự và vui mừng được chào đón các vị đại biểu lãnh đạo Đảng, chính quyền, các đoàn thể, các tổ chức xã hội, các vị đại biểu Hội CMHS, phụ huynh các em HSG về dự. Đó là nguồn cổ vũ động viên to lớn, sự quan tâm sâu sắc của toàn Đảng, toàn dân tới sự nghiệp giáo dục. Thay mặt cho tập thể CBGV và HS 2 trường tôi xin gửi tới các vị đại biểu lòng biết ơn chân thành, kính chúc các vị đại biểu mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc các thầy các cô và các em HS vui khoẻ, phấn khởi, vững tâm bước vào năm học mới với nhiều triển vọng tốt đẹp.

 

Hội thi Rung chuông vàng các trường THCS cụm 6 năm học 2012 - 2013  

Thực hiện công văn số 62/GD-THCS về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi Rung chuông vàng năm 2013. Các trường THCS cụm 6 tổ chức Hội thi Rung chuông vàng lần thứ nhất tại trường THCS Mỹ Lộc.

Trường THCS Thái Học thăm, động viên học sinh trường THCS Thái Học đang học tại trường THCS Thái Hưng.  

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Hồng Dương chủ tịch công đoàn trường đã tới thăm, động viên, tặng quà và chúc các em là học sinh trường THCS Thái Học đang theo học tại các lớp chất lượng cao của trường THCS Thái Hưng bước vào kỳ thi học sinh giỏi năm học 2012 - 2013 đạt kết quả cao. Chúc các em bình tĩnh, tự tin, giành nhiều thành tích cao cho bản thân, gia đình và nhà trường THCS Thái Học, trường THCS Thái Hưng.

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG TRƯỜNG THCS THÁI HỌC  

Trong đợt thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/6, thực hiện công văn số 62/GD-THCS về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi Rung chuông vàng năm 2013. Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Thái Học tổ chức Hội thi Rung chuông vàng lần thứ hai với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, làm phong phú các hoạt động ngoài giờ lên lớp trong nhà trường; đồng thời tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong học sinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

BÁO CÁO TỔNG KẾT 5 NĂM CUỘC VÂN ĐỘNG " MỖI THẦY GIÁO, CÔ GIÁO LÀ TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC TỰ HỌC VÀ SÁNG TẠO"  

- Thực hiện công văn số: 480/SGD&ĐT- CĐN ngày 13 tháng 8 năm 2012 của Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Thái Bình về việc tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động : " Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". - Căn cứ vào hướng dẫn của Phòng GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục TháiThụy về việc tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động : " Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". Trường – Công đoàn trường THCS Thái Học đã tổ chức tổng kết cuộc vận động: " Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" như sau:

NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS THÁI HỌC NHIỆM KỲ 2012 -2015  

Đại hội công đoàn cơ sở trường THCS Thái Học (nhiệm kỳ 2012-2015) được tiến hành vào lúc 14 giờ ngày 18 tháng 8 năm 2012. Đại hội có mặt 15 /15 Đoàn viên công đoàn được triệu tập đến dự. Sau khi nghe đồng chí chủ tịch công đoàn trình bày dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2010 - 2012 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 - 2015, nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c : Hà Đức Khiêm Bí thư chi bộ, PHT nhà trường và các ý kiến tham gia của các đoàn viên công đoàn. Đại hội nhất trí :

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THÁI HỌC Nhiệm kỳ 2012 – 2015  

Trong không khí từng bừng của thầy và trò trường THCS Thái Học chào đón năm học mới 2012 - 2013. Nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2010 -2012 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới 2012 -2015. Được sự chỉ đạo của PGD huyện Thái Thụy, Công đoàn GD huyện Thái Thụy , Chi bộ - BGH trường THCS Thái Học. Hôm nay Công đoàn trường THCS Thái học long trọng tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2015

Cô giáo - người mẹ thứ 2 của chúng em!  

Ba năm học vừa qua là khoảng thời gian chúng em được sống dưới mái trường THCS Thái Học, luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc của các thầy cô. Ngay từ khi còn là cô, cậu học trò nhỏ bỡ ngỡ bước chân vào trường, chúng em đã nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều thầy cô, đặc biệt là cô Hiệu trưởng.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON SỐ 13  

Đây là chương trình phát thanh Măng non, tiếng nói của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, Liên đội trường Trung học Cơ sở Thái Học. Các bạn thân mến ! Trong chương trình hôm nay, Măng non mời các bạn nghe một số nội dung sau : - Bản tin hoạt động của Liên đội tuần qua. - Chuyên mục: Nguyễn Đức Cảnh người chiến sỹ cộng sản kiên trung, người con quê hương Thái Thụy- Thái Bình

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON SỐ 12  

Đây là chương trình phát thanh Măng non, tiếng nói của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, Liên đội trường Trung học Cơ sở Thái Học. Các bạn thân mến ! Trong chương trình hôm nay, Măng non mời các bạn nghe một số nội dung sau : - Bản tin hoạt động của Liên đội tuần qua. - Chuyên mục: ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM RA ĐỜI NĂM 1930 MỞ RA BƯỚC NGOẶT LỊCH SỬ CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM


Các trang: 1  2  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Học

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác