Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Hội thi văn nghệ kể chuyện của học sinh THCS Thái Học

Khai mạc :Hội thi văn nghệ kể chuyện của học sinh THCS Thái Học
KHAI MẠC HỘI THI VĂN NGHỆ, KỂ CHUYỆN, TDTT
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Kính thưa: Các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Hoà chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, trường THCS Thái Học tổ chức Hội thivăn nghệ, kể chuyện, TDTT chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).
Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt tập thể CB - GV - NV và các em học sinh toàn trường, xin gửi tới các quý vị đại biểu, khách quý, các bậc phụ huynh lời kính chúc sức khoẻ và lời chào mừng nồng nhiệt nhất.
Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến: Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhờ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo 20/11. Nhà trường tổ chức Hội thi văn nghệ, kể chuyện, TDTT nhằm mục đích đẩy mạnh các hoạt động văn hoá – văn nghệ - thể dục - thể thao giữa các lớp, các học sinh trong trường nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong giảng dạy và giáo dục, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, tạo ra không khí chan hoà, vui tươi phấn khởi, tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho công tác dạy của giáo viên, nhiệm vụ học tập của học sinh. Với ý nghĩa trên. Tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc Hội thivăn nghệ, kể chuyện, TDTT chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 của nhà trường. Xin kính chúc sức khoẻ của quý vị Đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ hunh cùng toàn thể các em học sinh. Chúc Hội thi thành công tốt đẹp.
Xin chân thành cảm ơn!


 

 

 

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường THCS Thái Học

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác