Đề khảo sát HSG môn Toán 6 huyện Thái Thụy năm học 2017-2018

Đề khảo sát HSG môn văn 8 huyện Thái Thụy năm học 2017-2018

Polls Display Polls Display

Hội nghị cán bộ công chức trường THCS Thái Hòa năm học 2017-2018

Ngày 20/ 09/2017, trường THCS Thái Hòa đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018. Về dự hội nghị có sự hiện diện của ông Trương Văn Diện - Phó Bí thư Đảng ủy xã Thái Hòa, ông Nguyễn Văn Chắc - Phó Chủ tịch UBND xã Thái Hòa, ông Đặng Quang Thạnh - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh trường THCS Thái Hòa cùng sự có mặt đông đủ của các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc, dân chủ với thời gian làm việc 1 ngày. Buổi sáng, hội nghị được thông qua bản “Kế hoạch chỉ đạo năm học” do đồng chí Phạm Văn Sinh - Hiệu trưởng nhà trường trình bày và “Kế hoạch hoạt động công đoàn” do đồng chí Phạm Thị Lan - Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày. Buổi chiều, Hội đồng giáo dục nhà trường được thông qua các bản quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ … . Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tham gia thảo luận, góp ý rất sôi nổi, nhiệt tình với những đề xuất, giải pháp mới mẻ.

Hi vọng rằng, sự thành công của hội nghị sẽ là tiếng trống báo hiệu một vụ mùa bội thu tri thức và những thành tích đáng tự hào của nhà trường trong năm học mới!

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Trường THCS Thái Hòa